Danh mục
Các nhà tuyển dụng thường lấy nguồn Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu? Nguồn Y sĩ Y học cổ truyền thiếu vẫn thiếu mà thừa vẫn cứ thừa bởi lẽ các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những Trường chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm được việc ngay. Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 Thời gian học Văn ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Các nhà tuyển dụng thường lấy nguồn Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Các nhà tuyển dụng thường lấy nguồn Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Nguồn Y sĩ Y học cổ truyền thiếu vẫn thiếu mà thừa vẫn cứ thừa bởi lẽ các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những Trường chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm được việc ngay.

nha-tuyen-dung-can-nguoi-lam-duoc-viec
Các nhà tuyển dụng cần gì ở một ứng viên Y sĩ Y học cổ truyền

Các nhà tuyển dụng yêu cầu gì về Y sĩ Y học cổ truyền mới ra trường?

Nhà tuyển dụng là những người lựa chọn, tìm kiếm nhân tài về cho công ty của họ, bởi vậy họ có những đòi hỏi, yêu cầu riêng đối với ứng cử viên của mình.

Tuy nhiên, theo khảo sát nhận về từ các nhà tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn về Y Dược thì họ có cùng một quan điểm đó là ứng phải đưa lại lợi ích nhìn thấy được cho công ty và then chốt là ứng viên có thể làm được việc ngay khi được nhận vào làm.

Y sĩ Y học cổ truyền hiện nhân lực không phải là nhiều, nhưng như đã nói trên, nhà tuyển dụng muốn một Lang Y làm được việc chứ không phải người chỉ có bằng cấp nên chuyện thiếu “vẫn thiếu mà thừa vẫn cứ thừa” là đương nhiên. Bởi vậy các thí sinh có ý định học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngoài việc chăm chỉ học tập cần lựa chọn cho mình một trường đào tạo Y học cổ truyền uy tín.

Trường nào đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm được việc ngay?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trên cả nước. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia tư vấn thì các bạn trẻ nên xác định rõ định hướng của mình : “ học Y thì vào trường Y, Học Dược phải vào trường chuyên về Dược”, không nên học lan man.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường có bề dày thành tích về đào tạo sinh viên ngành Y nói chung và ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng. Ở đây các học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, hơn nữa các học viên được khuyến khích đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế để cọ sát tay nghề.

Theo thống kê khác quan thì tỉ lệ học viên tốt nghiệp của Trung cấp Y Khoa Pasteur có việc làm ngay là 85% – một con số đáng mơ ước về tỉ lệ đầu ra của một trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, 3 năm trở lại đây do đã có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền nên nhiều nhà tuyển dụng lớn đã xin phép được đến trường tọa đàm và tuyển dụng học viên ngay từ trên ghế nhà trường.

Hồ sơ học Y sĩ Y học cổ truyền cần có những gì?

Để có một bộ Hồ sơ đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền đầy đủ, thí sinh cần có những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ phiếu ĐK tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT có bán tại tất cả hiệu sách trên cả nước.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ đối với thí sinh học hệ 2 năm.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT đối với thí sinh học hệ 2 năm 3 tháng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ đối với thí sinh học hệ 3 năm.
  • 02 bản sao công chứng Bằng kèm Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch bản thân có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 + 01 ảnh kích thước 2×3 cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

y-hoc-co-truyen-pasteur
Trung cấp Y Khoa Pasteur – Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...