Danh mục
Đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng Muốn trở thành lương y danh tiếng, bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Chương trình đào tạo chuẩn đầu ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng

Đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng

Muốn trở thành lương y danh tiếng, bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng

Thí sinh đổ xô đi học Trung cấp Y học cổ truyền trong những năm gần đây

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, việc kết hợp các phương pháp điều trị bệnh giữa đông y và tây y ngày càng được phổ biến rộng và đạt hiệu quả cao. Y học cổ truyền dần được noi trọng hơn. Các địa phương đã quan tâm và cho xây dựng các bệnh viện y học cổ truyền. Khoa, phòng y học cổ truyền là một trong những định hướng bắt buộc phải có tại các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh lớn trong cả nước.

Trước thực trạng cử nhân đại học, cao đẳng thất nghiệp ngày càng nhiều như hiện nay, họ phải tìm những ngành nghề và công việc mới để trang trải cuộc sống và tích luỹ cho tương lai. Họ không thể bám trụ mãi vào nghề đã theo học trước đó, có thể phải làm những công việc trái ngành, trái nghề.

Ngành y học cổ truyền đang được nhà nước và xã hội quan tâm rất lớn. Trong khi đó, tình trạng thiếu nhân lực của ngành ngày một trầm trọng. Tốt nghiệp THPT đi học Trung cấp Y Dược hay đã từng học Trung cấp một trường nào đó rổi quay lại chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp y sĩ y học cổ truyền chính là một chuyển hướng tích cực, giải quyết tình trạng thất nghiệp hiện đại.

Sau khi hoàn thành khóa học y học cổ truyền, bạn có thể công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh có các phòng ban y học cổ truyền riêng hoặc cũng có thể kết hợp với các y, bác sĩ y học hiện đại để điều trị cho bệnh nhân. Hoặc hơn nữa bạn cũng có thể mở hiệu thuốc, phòng khám chuyên về y học cổ truyền riêng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu để thành Lương Y danh tiếng?

Lương y là cách gọi của dân gian về người thầy thuốc chữa bệnh cứu người bằng bài thuốc Y học cổ truyền. Muốn được công nhận là Lương y thì kỹ năng tay nghề giỏi là chưa đủ. Ngoài việc có chuyên môn giỏi thì người thầy thuốc phải có tấm lòng thương yêu, tận tụy phục vụ người bệnh. Nói một cách ngắn gọn, người thầy thuốc được vinh danh là Lương Y phải luôn có hai điều kiện là phải giỏi y thuật và giàu y đức.

Trên thực tế, có rất nhiều Lương y được thừa hưởng các bài thuốc bí truyền từ cha ông để lại nên dễ dàng hành nghề và trở thành Lương Y danh tiếng. Tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn có thể trở thành Lương Y chữa bệnh bằng YHCT khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ được vinh danh gọi bằng Lương Y, có thể hành nghề Y Dược tư nhân, có khả năng khám, chữa bệnh, như: kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, thủy châm, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe.

Nếu yêu thích Ngành Y học cổ truyền, có mơ ước ttrở thành một vị Lương Y danh tiếng hãy liên hệ Khoa YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...