Danh mục
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được cấp bằng gì? Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là sự chọn lựa tốt nhất để có được công việc ổn định với nguồn thu nhập đảm bảo.
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được cấp bằng gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên được cấp bằng gì?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là sự chọn lựa tốt nhất giúp nhiều bạn trẻ có được công việc ổn định với nguồn thu nhập đảm bảo cho cuộc sống.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhu cầu sử dụng Dược phẩm để trị bệnh và nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, mang lại cơ hội việc làm rất lớn đối với những sinh viên ngành Dược, trong khi tỷ lệ thất nghiệp rất lớn hiện nay thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm được coi là cứu cánh cho rất nhiều bạn trẻ.

Vai trò của ngành Dược đối với đời sống sức khỏe người dân

“Đói ăn rau, Đau ăn thuốc” từ xưa đến nay thuốc là điều không thể thiếu trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh, gắn bó trong từng miếng ăn, giấc ngủ của người dân, ngày nay xã hội phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng Dược phẩm để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú ý hơn. Tuy nhiên, thực trạng nguồn nhân lực trình độ cao ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt và phân bố không đều giữa các vùng miền.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Cơ hội việc làm của ngành Dược là rất rõ ràng, tuy nhiên yếu tố quan trọng quyết định trình độ tay nghề của người Dược sĩ đó là môi trường đào tạo, chỉ khi được đào tạo bài bản dưới một môi trường chuyên nghiệp thì mới có thể mang lại cho những sinh viên ngành Dược tay nghề cùng khối kiến thức vững chắc đảm bảo ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên yêu thích ngành Dược tin tưởng lựa chọn, đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp xúc và đào tạo bằng các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y Tế dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo được chất lượng tay nghề, giỏi chuyên môn và có tâm đức.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngoài ra, nhà trường đào tạo rất nhiều hệ khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông… đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ.

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Theo chuyên mục hỏi đáp giáo dục, Nhiều băn khoăn ở những người có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là giá trị tấm bằng Văn bằng 2 có giống như những sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy không?

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi kết thúc thời gian đào tạo thì sẽ được Nhà Trường Cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị như những sinh viên theo học hệ chính quy Cao đẳng Dược.

Với tấm bằng này hoàn toàn có thể xin làm tại các cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc hoặc có thể tự đứng ra mở quầy thuốc cho mình, hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng với từng đối tượng đăng ký theo học khác nhau. cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, kế toán,…

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nhu cầu học nhưng vẫn đang đi làm, Nhà trường có mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật . Thí sinh có nguyện vọng theo học hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.