Danh mục
Hướng dẫn làm hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền cho những bạn yêu thích công việc Y sĩ. Vậy hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM ở đâu chất lượng? Có giới hạn độ tuổi khi học Trung ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hướng dẫn làm hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền cho những bạn yêu thích công việc Y sĩ. Vậy hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Phương pháp chưa bệnh bằng Đông Y đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn, hiệu quả mà những bài thuốc cổ truyền đem lại. Nhờ việc chữa trị bằng liệu pháp tự nhiên, an toàn, hiệu quả của bài thuốc Y học cổ truyền mà nhu cầu sử dụng nó đã tăng lên rất nhiều, chính vì vậy sự phát triển mạnh mẽ của nó mà đã có rất nhiều người lựa chọn theo học lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM là gì?

Cũng giống như các ngành Trung cấp khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp hộ sinh,… mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo, nhà trường tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ Y học truyền với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT và THCS.

Đây chính là cơ hội cực kỳ tốt dành cho những ai có đam mê và có nguyện vọng theo đuổi ngành Y sĩ Y học cổ truyền, thí sinh sẽ  không phải chịu những áp lực về điểm số hay áp lực về thi cử khi lựa chọn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM năm 2017

Để giúp thí sinh thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển, năm 2017, tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ truyền có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến tại website riêng của nhà trường theo đường link: Link Đăng Ký Trực Tuyến.

Các thí sinh có nhu cầu học chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, có thể xem những giấy tờ đăng ký xét tuyển như sau:

  • Phiếu DKTS TCCN theo mẫu (01 bản)
  • Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với thí sinh tốt nghiệp TCCN trở lên photo công chứng (02 bản)
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao khai sinh công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương(02 bản)
  • Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT photo công chứng(2 bản)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM sau khi hoàn tất đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau:

– Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh của nhà trường tại TPHCM với đại chỉ cụ thể sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

– Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ trên.

– Đăng ký xét tuyển trực tiếp trên website trường, đây là cách thức đăng ký rất thuận lợi và nhanh chóng cho những bạn ở xa không có điều kiện để đăng ký theo học.

Thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y học cổ truyền có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...