Danh mục
Mất học bạ cấp 3 có được học y sĩ y học cổ truyền? Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 năm 1998 đang làm về đông y nay tôi muốn học thêm Y sĩ y học cổ truyền nhưng chỉ còn bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 còn học bạ thì đã mất không biết có học được không? Lịch khai giảng lớp trung cấp y học cổ truyền ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Mất học bạ cấp 3 có được học y sĩ y học cổ truyền?

Mất học bạ cấp 3 có được học y sĩ y học cổ truyền?

Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 năm 1998 đang làm về đông y nay tôi muốn học thêm Y sĩ y học cổ truyền nhưng chỉ còn bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 còn học bạ thì đã mất không biết có học được không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp y khoa Pasteur. Với câu hỏi của bạn, Nhà trường xin trả lời như sau:

Căn cứ theo phương án tuyển sinh trung cấp y sĩ y học cổ truyền trường trung cấp y khoa pasteur, nhà trường sẽ tuyển sinh áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì thế thí sinh khi đáp ứng được điều kiện này là có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường.

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng bị mất học bạ cấp 3 thì bạn có thể về trường về trường THPT nơi bạn đã học để xin lại giấy xác nhận thông tin học bạ THPT, giấy xác nhận này sẽ bao gồm đầy đủ bảng điểm của từng môn học trong các năm học cấp 3, hạnh kiểm và học lực, thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng giấy xác nhận này để thay thế cho học bạ trong những trường hợp cần thiết.

Thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ y học cổ truyền đợt 3

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp trung cấp y học cổ truyền học thứ 7, chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Bậc Học: Y sĩ y học cổ truyền

Nhóm ngành đào tạo: Sức khỏe.

Mã ngành: 42720201

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Lịch khai giảng: Ngày 03 tháng 06 năm 2017

Điều kiện xét tuyển:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...