Danh mục
Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược 2017 ? Em đã có bằng Trung Cấp Y sĩ Học Cổ truyển thì có thể liên thông Cao đẳng Dược không? Nếu được thì nên liên thông ở đâu và thời gian học liên thông là bao lâu ạ? (Bích Hoài) Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Học ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược 2017 ?

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Dược 2017 ?

Em đã có bằng Trung Cấp Y sĩ Học Cổ truyển thì có thể liên thông Cao đẳng Dược không? Nếu được thì nên liên thông ở đâu và thời gian học liên thông là bao lâu ạ? (Bích Hoài)

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược 2017
Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền liên thông Cao đẳng Dược 2017

Chào Bích Hoài, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chương trình giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Ban tư vấn xin được tư vấn cho bạn như sau:

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là hướng đi thông minh của các bạn trẻ bởi Bộ Y tế đã công bố quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế bằng Trung cấp từ năm 2025. Bởi vậy, hiện tại là thời điểm các bạn nên liên thông Cao đẳng Dược để có cho mình kiến thức và cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, do bạn Bích Hoài muốn liên thông từ Trung cấp Y sĩ Y hoc cổ truyền lên Cao đẳng Dược nên cần đáp ứng yêu cầu sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược từ Trung Cấp Y học cổ truyền:

  • Thí sinh cần có bằng Trung Cấp Y học cổ truyền và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề sang ngành Dược sĩ, chứng chỉ này có thời gian học 3 tháng.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe theo học
  • Thí sinh đáp ứng điều kiện về đạo đức là không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được 3 điều kiện trên thí sinh sẽ được phép liên thông từ Trung cấp Y Học cổ truyền lên Cao đẳng Dược.

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược 2017

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017, bạn Bích Hoài cũng như các bạn học Trung cấp Y học cổ truyển có cùng nguyện vọng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền kèm bảng điểm.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo từ Y sĩ Y học cổ truyền qua Y sĩ đa khoa.
  • 04 ảnh thẻ 3×4, thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017:

Nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 thí sinh sẽ phải dành khoảng thời gian 1,3 năm để theo học. Trong thời gian này thí sinh sẽ được đào tạo các kiến thức Y Dược Lý chuyên sâu cùng những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra khi ra trường.

Bên cạnh đó, lịch học liên thông Cao đẳng Dược 2017 được sắp xếp linh động có thể trong hoặc ngoài giờ hành chính là một thuận lợi không nhỏ cho người học.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...