Danh mục
Trường Nào Đào Tạo Văn Bằng 2 Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta muốn học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền. Vậy Thời gian và hồ sơ đăng ký học VB2 Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào? Đào Tạo Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Đạt Chuẩn Quốc Gia Trường Nào Đào Tạo ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trường Nào Đào Tạo Văn Bằng 2 Y Sĩ Y Học Cổ Truyền

Trường Nào Đào Tạo Văn Bằng 2 Y Sĩ Y Học Cổ Truyền

Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta muốn học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền. Vậy Thời gian và hồ sơ đăng ký học VB2 Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào?

Vì những lý do khác nhau mà chúng ta muốn học văn bằng 2 Y sĩ YHCT như: Trước kia đã chọn sai ngành nghề khi ra trường chưa xin được công việc đúng ngành đã học, do định hướng gia đình hoặc bản thân muốn làm song nghề, muốn làm thêm ngành tay trái vì đam mê hay để tăng thu nhập,… Có vô vàn những lý do thôi thúc bản thân nên học YHCT văn bằng 2.

van-bang-2-y-si-y-hoc-co-truyen

Đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Lại có những bạn có hướng đi cụ thể và rõ ràng hơn như: Gia đình đã có truyền thống hành nghề Đông y, được cộng đồng gần xa biết đến và truyền tai nhau nhiều, nhưng lại chưa được cấp phép thương hiệu, chưa có bằng cấp để hành nghề theo đúng quy định thì học Trung cấp văn bằng 2 YHCT sẽ là “cơ hội vàng” để tiếp tục gìn giữ và kế nghiệp truyền thống gia đình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ Truyền:

  • 10 tháng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • 12 tháng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài sức khỏe như: kế toán, kỹ thuật, quản trị kinh doanh, văn hóa nghệ thuật,…

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền chính quy, có thể làm việc tại các cơ sở, bệnh viện nhà nước, cơ sở ngoài công lập, làm tại địa phương, làm tại gia và có thể liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

y-si-y-hoc-co-truyen-thuc-hanh-vat-ly-tri-lieu

Y học cổ truyền kết hợp Vật lý trị liệu

Ngoài ra, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có quỹ học bổng khuyến học miễn giảm 100% học phí cho văn bằng thứ 2 đối với những đối tượng đăng ký học song bằng. Y học cổ truyền kết hợp với Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

Hồ sơ đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền VB2:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN.
  • 02 bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên đã có.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Địa chỉ đăng ký Học Trung cấp Y học cổ truyền VB2

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...