Danh mục
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2016 Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền hiện nay có thể được coi như là một cứu cánh cho các bạn sinh viên tốt nghiệp nhưng chưa tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình. Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2016. Hồ sơ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2016

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4,71 out of 5)
Loading...

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền 2,718 Lượt xem

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền hiện nay có thể được coi như là một cứu cánh cho các bạn sinh viên tốt nghiệp nhưng chưa tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình.

hoc-trung-cap-y-hoc-co-truyen-2016

Tuyển sinh chuyển đổi VB2 Trung cấp Y học cổ truyền

Ngày nay, tình trạng thất nghiệp của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đã trở nên thực sự đáng báo động. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng chủ yếu vẫn là do việc lựa chọn ngành nghề chưa thực sự được chú trọng. Nhưng với việc lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền thì là một cách để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm cho mình được một hướng đi mới trong việc lập thân, lập nghiệp.

Học Trung cấp YHCT gắn liền với nhu cầu thực tiễn:

Y học cổ truyền là nền Y học vốn quý và có nguồn gốc từ rất lâu đời của Việt Nam. Với sự phát triển của Y học hiện đại, thì việc kết hợp Y học cổ truyền cùng với những tiến bộ của y học hiện đại đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong việc chẩn trị và điều trị bệnh cho người dân.

Ngày nay, nhu cầu nhân lực của ngành Y học cổ truyền ngày càng đòi hỏi cả về số lượng và chất lượng. So với nguồn dược liệu vô cùng phong phú của của đất nước ta, thì hiện tại số lượng những Lương y vẫn chưa thể đáp ứng được tận dụng hết những dược liệu đáng quý đó.

Nghề Y học cổ truyền là một nghề cao quý được cà xã hội tôn vinh, cho dù bạn có học từ trình độ Trung cấp YHCT cho đến  Đại học YHCT thì bạn cũng đều là những người mang trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.

Qua đây có thể thấy rằng việc lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là một trong những hướng đi mới giúp các bạn sinh viên đã ra trường tránh khỏi tình trạng thất nghiệp.

hoc-chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại đâu?

Thời gian học chuyển đổi VB2 Trung cấp Y học cổ truyền:

  • Học 12 tháng: Áp dụng các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật …
  • Học 10 tháng: Áp dụng các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khối ngành sức khoẻ như Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Dược học cổ truyền…

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Y sĩ Y học cổ truyền.

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen-2016

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp YHCT năm 2016

Nếu có có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 YHCT các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

cach-tri-hoi-nach-bang-kho-qua-hieu-qua-ngay-tai-nha-cuc-don-gian-01

Trị hôi nách hiệu quả bằng quả khổ qua

Khổ qua hay mướp đắng có rất nhiều những lợi ích khác nhau như làm ...