Danh mục
Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp Em muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào? Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng Nên học Văn ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp

Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp

Em muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 ở đâu?

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 ở đâu?

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền hiện nay có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh bằng các phương pháp đông y cũng rất đang được ưa chuộng. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế và được Bộ đánh giá cao. Số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp với điều hiện đơn giản. Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Ngoài ra, thí sinh cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018. Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại nhà trường.

Công việc của Y sĩ Y học cổ truyền sau khi ra trường

Ngoài điều kiện tuyển sinh là gì, các thí sinh cũng rất băn khoăn công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào?

Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi ra trường

Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi ra trường

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với mục tiêu đào tạo Y sỹ có kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền để làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân chủ yếu bằng thuốc nam, châm cứu xoa bóp bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại cộng đồng và có cơ hội học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền để nâng cao trình độ. Các bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể làm các công việc sau:

  • Khám và chữa một số bệnh thông thường bằng Y học cổ truyền, đồng thời kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.
  • Áp dụng Y học cổ truyền và đặc biệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong công tác chăm sóc sức khoẻ người dân.
  • Thừa kế các phương pháp, các kinh nghiệm, và các bài thuốc chữa bệnh bằng Y học cổ truyền dân gian.
  • Hướng dẫn mọi người thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền.
  • Vận dụng lý luận Học thuyết âm dương – ngũ hành để chẩn đoán và điều trị các bệnh thông thường bằng Y học cổ truyền.
  • Lập kế hoạch, và tổ chức thực hiện và đánh giá công tác Y học cổ truyền tại địa phương.
  • Hướng dẫn mọi người trồng, khai thác, chế biến và bào chế sử dụng các cây làm thuốc Y học cổ truyền thông thường an toàn hợp lý.
  • Tự trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để thích ứng với nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Có thể hợp tác và hỗ trợ về chuyên môn với các đồng nghiệp và nhân viên y tế ở cộng đồng.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...