Danh mục
Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Yếu tố nào quyết định mức lương Y sĩ Y học cổ truyền? Phương ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Y sĩ Y học cổ truyền có đóng góp không nhỏ và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân bằng các phương pháp y học cổ truyền cũng đang tăng lên trong khi nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Nhu cầu học Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng đông

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Y học cổ truyền cũng có nhiều đột biến giúp cho việc khám chữa bệnh cho người dân thuận tiện hơn. Thêm vào đó, có nhiều phương pháp điều trị trong y học cổ truyền có thể chữa được một số căn bệnh mà tây Y không điều trị được. Các cơ sở Y tế khám chữa bệnh đang trong tình trạng cơn khát nguồn nhân lực do xu hướng điều trị bằng thảo dược tăng cao. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học Y sĩ Y học cổ truyền có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Nguồn nguyên liệu được sử dụng trong điều trị được xuất phát từ thiên nhiên, không chất bảo quản hay các thành phần hóa học. Việt Nam là đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên vì thế đây được coi là điểm mạnh của nước nhà, đang thu hút nhiều thí sinh theo học.

Xu thế chuẩn hóa trình độ Y sĩ Y học cổ truyền

Với sự phát triển của kinh tế cũng như xu hướng chữa bệnh dùng phương pháp Y học cổ truyền thì nhu cầu chuẩn hóa trình độ Y sĩ Y học cổ truyền cũng ngày càng tăng. Chính điều này đòi hỏi các Trường có ngành Y sĩ Y học cổ truyền phải được đào tạo bàn bản, quy mô và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Ngoài ra, nhu cầu con người ngày càng cao, cũng đòi hỏi trình độ Y sĩ Y học cổ truyền bậc Trung cấp phải có tay nghề vững chắc. Điều đó thúc đẩy quá trình đào tạo của các Trường phải đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế.

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp ngoài giờ hành chính với hình thức xét tuyển học bạ từ THCS trở lên và đảm bảo điều kiện sức khỏe.

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao, khung chương trình đạt chất lượng, hiệu quả là hàng đầu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ y tế, là lựa chọn nhiều doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện… với sinh viên tại trường.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cung cấp cho người học có kiến thức Y lý của Y học cổ truyền và Y thuật của Y học hiện đại, có thể kết hợp vận dụng trong công tác khám, sàng lọc, điều trị phù hợp với điều kiện, bệnh tật người Việt Nam.

Không những thế việc kết hợp giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại nhằm nâng cao tính an toàn, hiệu quả trong việc đào tạo nhân lực có chất lượng cho ngành Y tế và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Khám chẩn đoán bằng cả y học cổ truyền và y học hiện đại, tùy theo giai đoạn từng bệnh, lựa chọn điều trị phù hợp theo y học hiện đại hoặc y học cổ truyền hoặc kết hợp cả hai phương pháp theo cách tương hỗ.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.