Danh mục
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì thay đổi? Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn. Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 là bao lâu? Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì thay đổi?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hiện nay, ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là lý mà số lượng thí sinh đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tăng lên đáng kể.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018. Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thí sinh mới tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo trong vòng 03 năm (trong đó 2 năm học trung cấp, 1 năm học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong vòng 02 năm.
 • Thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp (trượt tốt nghiệp) sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Dược, Nha khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm…) sẽ được đào tạo trong vòng 10 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành bất kỳ ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, sư phạm…) sẽ được đào tạo trong vòng 12 tháng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Cao đẳng, Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là điều kiện cần để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu.
 • 02 Bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH và Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hoặc THPT (có công chứng)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh 3×4 và1 ảnh 2×3 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại vào phần người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thiện xong hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...