Danh mục
Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018 Để có thể sớm nhập học các thí sinh Trung cấp Y học cổ truyền cần hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh với các giấy tờ cần thiết. Khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt? Y học Cổ truyền Việt Nam nền móng quan trọng ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Để có thể sớm nhập học các thí sinh Trung cấp Y học cổ truyền cần hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh với các giấy tờ cần thiết.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Ngành Y học cổ truyền Việt Nam hiện nay

Trong những năm trở lại đây, ngành Y học cổ truyền Việt Nam đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, đóng góp lớn trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân. Sự phát triển một cách nhanh chóng cũng kéo theo nhiều vấn đề phát sinh. Một trong khó khăn gây trở ngại lớn nhất cho ngành Y học cổ truyền nước nhà hiện nay đó là tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chuyên môn cao. Đây cũng là tình trạng chung của ngành Y tế Việt Nam hiện nay và vẫn chưa tìm ra được giải pháp phù hợp.

Những khó khăn thách thức của ngành Y học cổ truyền hiện nay cũng tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ theo học chuyên ngành Y học cổ truyền. Do nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Y học cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh, các bạn trẻ định hướng theo học Y học cổ truyền ngay từ bây giờ sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tìm được những công việc với mức lượng hấp dẫn tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền tại bệnh viện hoặc các cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y,…

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng tại Hà Nội

Việc chọn trường để theo học ảnh hưởng rất lớn đến tay nghề của các Y sĩ Y học cổ truyền bởi vì đặc thù của ngành Y học cổ truyền ngoài giỏi lý thuyết và thực hành cần phải giàu kinh nghiệm. Các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những chuyên gia chuyên sâu trong ngành Y học cổ truyền với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện Y học cổ truyền sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm để trở thành một Y sĩ Y học cổ truyền “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Bên cạnh sự hướng hướng dẫn của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học viên Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo trong môi trường năng động với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập. Nhà trường cũng có các chính sách miễn giảm học phí cũng như học bổng dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của bộ LĐTB&XH;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh;
  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm (đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và công chứng của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên hệ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...