Danh mục
Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 là bao nhiêu? Học phí và giầy tờ cần thiết khi đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi chọn Trường là hồ sơ đăng ký xét tuyển. Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018 Y học ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí và giầy tờ cần thiết khi đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi chọn Trường là hồ sơ đăng ký xét tuyển.

 Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 là bao nhiê

Học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 là bao nhiêu?

Sau việc lựa chọn Trường đào tạo uy tín và chất lượng là nỗi lo về học phí của phụ huynh học sinh. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur công bố mức học phí Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền chất lượng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành, tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận được với phương pháp chữa bệnh Đông y kết hợp với Tây y. Ngoài ra, Nhà trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các sinh viên Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền khi theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được chỉ dẫn tận tình của các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Y Dược và kiến thức Y học Cổ truyền thực tế giúp các bạn sinh viên nắm được kiến thức từ trong quá trình học. Với chương trình đào tạo Y Dược cải tiến, sự kết hợp cả kiến thức Đông y và Tây trong giảng dạy giúp các bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học phí Trung cấp Y học Cổ truyển Hà Nội 2018

Trường Trung cấp y khoa Pasteur không những là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng được nhiều bạn theo học mà còn có mức học phí và chi phí đào tạo tốt nhất 750.000đ/tháng. Đây có thể nói là mức học phí mà các bạn thí sinh có thể theo học đã được Nhà trường cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nguyên liệu cho sinh viên ngành Y học Cổ truyền thực hành. Đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Y sĩ Y học Cổ truyền, Giảng viên của các Trường Y Dược danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy. Do đó có thể khẳng định mức mức học phí là hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học.

Bên cạnh hệ Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền Nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp phục hình răng, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học…để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay.

Thời gian và đối tượng đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh nhiều đối tượng thí sinh theo học với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo hệ Trung cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền Hà Nội năm 2018

Các bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau khi đăng ký học Y sĩ Y học Cổ truyền:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Nhà trường.
 • 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong vòng 6 tháng.
 • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
 • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.