Danh mục
Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là gì? Rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi cơ hội mà nó mang lại, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là gì?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên là gì?

Ngày càng có rất nhiều bạn trẻ mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi cơ hội việc làm mà nó mang lại, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì? có phải thi tuyển đầu vào không?

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng có vai trò rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, do nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên cùng với sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng, không ít bạn trẻ dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mang lại cơ hội việc làm cho bản thân.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo tin giáo Dục, ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định được vị trí trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trực tiếp chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo tiêu chuẩn chung của tổ chức Y tế thế giới WHO, trung bình cứ 1 bác sĩ cần phải có ít nhất 05 Điều dưỡng để đảm bảo quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Tuy nhiên theo thống kê mới nhất con số này chỉ dừng lại ở mức 1 bác sĩ 1,5 điều dưỡng. Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội phát triển của những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Với rất nhiều thí sinh sau khi ra trường chưa thể tìm kiếm được công việc phù hợp với ngành học của mình thì có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên để mở rộng kiến thức cũng như mang lại cơ hội việc làm lớn hơn cho mình.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp ít nhất một Văn bằng có trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.
  • Không trong thời gian thi hành án
  • Đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngoài ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của không ít thí sinh đang đi làm đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tây Nguyên năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình.

Với thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào, ngay sau khi kết thúc chương trình sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và có thể tự tin xin việc vào các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện…

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những điều kiện trên thì thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau cho bộ hồ sơ của mình:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...