Danh mục
Giấy tờ đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Với những thí sinh đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu? Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Giấy tờ đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Giấy tờ đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm trong tương lai

Học liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm trong tương lai

Nắm bắt được thông tư 26, 27 về việc chuẩn hóa trình độ các cán bộ ngành Y Dược của Bộ Y tế, nên đã có rất nhiều bạn trẻ đã và sắp chuẩn bị tốt nghiệp hệ Trung Cấp Y Dược lựa chọn đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hiện nay, với nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược của các thí sinh ngày càng cao, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Dược được mở ra, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng về giảng dạy cho sinh viên theo học. Đây là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội việc làm của các bạn sau này, do đó việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đòi hỏi các thí sinh cần phải hết sức lưu ý!

Một trong số những địa chỉ có uy tín trong việc đào tạo lĩnh vực Y Dược đã được nhiều thí sinh lựa chọn nhất tại TPHCM đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược khắp cả nước lựa chọn theo học. Với mục tiêu đào tạo đưa ra “sâu ý lý, giỏi ý thuật, giàu y đức” những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các sinh viên ngành Y Dược tại Trường nói chung đều sẽ được tiếp xúc với môi trường giảng dạy năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, với đội ngũ giảng viên là những con người có trình độ và lòng đam mê với nghề giúp các em có thể trau dồi kiến thức trở thành một người có trình độ sau khi ra trường, tự tin làm việc theo đúng chuyên môn của mình.

Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược hệ Liên thông

Theo chuyên mục hỏi đáp giáo dục cho biết, chương trình đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược từ trung cấp so với học Cao đẳng Dược chính quy không có gì khác biệt nhau, cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin vào làm những công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ tư vấn bán thuốc, Kiểm nghiệm thuốc hay tự mở quầy thuốc kinh doanh với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn hoặc hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học theo đúng quy định nếu như có nhu cầu.

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể trở thành sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường thì bên cạnh điều kiện là các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trung Cấp Dược, Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh…) và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp áp dụng với những thí sinh không tốt nghiệp Trung Cấp Dược thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xét tuyển đó là:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2018 có thể gửi về địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

lien-thong-cao-dang-duoc2

Tại sao tôi lại chọn học ngành dược?

Tại sao tôi lại chọn học ngành Dược? là một câu hỏi tôi nhận được ...