Danh mục
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm đến. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành học nào? Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm đến.

Học cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Được biết nhu cầu nhân lực có trình độ của ngành Điều dưỡng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang khan hiếm, đây chính là cơ hội tốt để những bạn trẻ theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội phát triển bản thân mình trong tương lai. Đây cũng chính là lý giải vì sao những năm gần đây lại có rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi tốt nghiệp THPT.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng trong tương lai, đã có không ít bạn trẻ lựa chọn xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn sẽ có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Trên thực tế cơ hội việc làm Điều dưỡng viên không chỉ nằm trong nước mà có thể sang các nước phát triển khác để làm việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn như Đức, Nhật Bản… Những nước này đang rất cần nguồn Điều dưỡng có trình độ.

Theo thống kê tại Việt Nam thì tỉ lệ Điều dưỡng/Bác sĩ mới chỉ đạt 1,7/1 trên tổng số được đề ra là 2,5/1 đến 3,5/1. Chính vì vậy mà phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chính là vấn đề cần thiết và cấp bách trong xã hội hiện nay. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể làm các công việc như: Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở y tế, trở thành giảng viên giảng dạy, du học ngành Điều dưỡng.

Có thể dễ dàng thấy được cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng mang lại cho những thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng và sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung trong tương lai không xa là rất lớn!.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Theo chuyên mục tin giáo dục cho biết “Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần bao nhiêu điểm” là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm. Để giải đáp thắc mắc đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh của Trường năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển: Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tế cốt cán, giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Do vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược chính quy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là gần như nắm chắc 90% cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà Trường và đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng của Trường.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường là 03 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ bằng cấp chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Ngoài các đợt xét tuyển chính thức, để tạo cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn thì năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển cao đẳng Y Dược nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm. Số đợt xét tuyển phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của thí sinh tham gia xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

lien-thong-cao-dang-duoc2

Tại sao tôi lại chọn học ngành dược?

Tại sao tôi lại chọn học ngành Dược? là một câu hỏi tôi nhận được ...