Danh mục
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ gì? Trung cấp y sĩ đa khoa khác Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền như thế nào? Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Bên cạnh các phương pháp chữa bệnh bằng Y học hiện đại thì ngày nay có rất nhiều người ưa chuộng phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2018.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác nhau
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện như trên là các bạn có thể đăng ký học y sĩ y học cổ truyền Trung cấp hệ Văn bằng 2 năm 2018. Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thời gian cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: áp dụng cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể lựa chọn các lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận tiện vừa học vừa đi làm.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với các loại giấy tờ cụ thể như sau:

 • 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu của Bộ
 • 01 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh, có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các chuyên ngành khác và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian 6 tháng gần đây nhất)
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.