Danh mục
Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 là bao lâu? Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Điều kiện học Văn bằng ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 là bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Học Y sĩ Y học cổ truyền mở rộng cơ hội việc làm

Học Y sĩ Y học cổ truyền mở rộng cơ hội việc làm

Học Y sĩ Y học cổ truyền mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì việc chữa bệnh bằng các phương pháp trong Đông y cũng lên ngôi. Bởi việc sử dụng phương pháp Đông y hay các thảo dược trong tự nhiên hầu như không có hoặc có rất ít tác dụng phụ so với phương pháp chữa bệnh bằng thuốc tân dược mà lại còn mang lại hiệu quả cao. Chính vì lý do này mà ngành Y học cổ truyền chiếm vị trí khá quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Thế nhưng, trong thực tế hiện nay, nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu về số lượng và yếu về chất lượng nên chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của xã hội. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng nhiều sinh viên đã chuyển hướng theo học Trung cấp Y học cổ truyền để tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau này.

Địa chỉ học Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền ở đâu chất lượng?

Để trở thành một Y sĩ Y học cổ truyền giỏi chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề, ngoài việc cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập của mình, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo tin cậy.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng. Nhà trường hình thành mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên theo học các chuyên ngành như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược hay Y sĩ Y học cổ truyền… được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được nhà trường tập trung nhiều đến kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sàng không áp dụng vào thực tế cộng với việc chú tâm đến việc học Lý thuyết đã giúp sinh viên theo học Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp tại trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y Học cổ truyền năm 2018 là bao lâu?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng THCS là đã đủ điều kiện theo học tại trường. Vậy thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y Học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y Học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 24 tháng.
  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS với thời gian đào tạo là 36 tháng (Sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác ngoài nhóm sức khỏe như; Kế toán, Du lịch, Kinh tế…thì thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các bạn có thể tiếp tục đăng lý học thêm liên thông tại các trường Đại học YHCT để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...