Danh mục
Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý Trị Liệu Phục hồi chức năng Cao đẳng VLTL- Phục hồi Chức năng hệ văn bằng 2 được  biết là ngành được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi đam mê và cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Vậy học phí của ngành của đắt không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé. Thời gian học Trung cấp Y ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý Trị Liệu Phục hồi chức năng

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý Trị Liệu Phục hồi chức năng

Cao đẳng VLTL- Phục hồi Chức năng hệ văn bằng 2 được  biết là ngành được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi đam mê và cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Vậy học phí của ngành của đắt không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lí Trị Liệu và Phục Hồi chức năng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lí Trị Liệu và Phục Hồi chức năng năm 2018

Vốn là ngành được Nhà nước quan tâm và đẩy mạnh phát triển nhưng nguồn nhân lực của ngành vẫn còn thiếu đi nhiều kinh nghiệm và chất lượng. Đây thực sự là bài toán khá nan giải cần được giải quyết và khắc phục. Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những trường đào tạo y Dược hàng đầu hiện nay được đánh giá rất cao và được cấp phép bởi Bộ LĐTB&XH.

Là đội ngũ trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân và là người giúp bệnh nhân có thể hồi phục về thể chất. Không thể phủ nhận tầm  quan trọng của nghề. Tuy nhiên có lẽ do điều kiện làm việc khó khăn nên ngành còn được ít sự chú ý của các bạn sinh viên. Tuy nhiên mức lương của nghề không phải là thấp. ở những nước phát triển như Nhật Bản hay các nước đang phát triển, Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng thực sự là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn.

Một số địa chỉ các bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp chính là bệnh viện hay những trung tâm phục hồi chức năng trong nước và ngoài nước. Cơ hội làm việc của bạn có thể tăng lên nếu bạn khá ngoại ngữ.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cùng với văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh theo quy định của Bộ LDDTB & XH.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng VLTL - PHCN

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng VLTL – PHCN

Mức học phí Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung của nhà trường luôn được đánh giá có mức học phí vô cùng phù hợp và thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng Y Dược khác đào tạo trong khối ngành sức khỏe. Mặc dù với đặc thù của ngành khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải liên tục đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng để phục vụ trong công tác giảng dạy nhưng không vì thế mà trường có mức thu học phí cao hơn. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt chi phí cũng như giảm thiếu áp lực kinh tế đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vùng núi, nông thôn, hay những bạn trẻ đang thất nghiệp…hiện nhà trường áp dụng chính sách an sinh giáo dục để nhằm cân đối các khoản thu chi sao cho phù hợp. Theo đó trong năm học 2018 chi phí đào tạo cùng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu với mức 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Mức học phí Cao đẳng VLTL - PHCN

Mức học phí Cao đẳng VLTL – PHCN

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, ngoài đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thì thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu của người học như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466.895. 895

Có thể bạn quan tâm

8

5 loại thực phẩm giúp cải thiện giấc ngủ

Nếu mỗi ngày bạn đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ...