Danh mục
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu? Tuyển Sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 Những điều cần biết khi học ngành Y học Cổ truyền Điều kiện học Văn ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu chất lượng?

Y sĩ Y học cổ truyền là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018.

Để có thể trở thành một người Y sĩ Y học cổ truyền có kiến thức và tay nghề giỏi, các bạn cần được đào tạo trong một môi trường uy tín và chất lượng. Vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất ở đâu?

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung. Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc…đến nay nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có khả năng đảm nhận các công việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không vi phạm pháp luật.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào, thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để mở rộng kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với các loại giấy tờ sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Giấy khai sinh có công chứng.
  • Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 Phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.