Danh mục
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh thuận lợi, chính xác nhất. Cơ hội miễn 100% học phí nếu xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh thuận lợi, chính xác nhất.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ tốt nhất 2017

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ tốt nhất 2017

Trong khi các ngành hiện nay đang trở nên bão hòa thì ngành Dược vẫn giữ cho mình vị thế nhất định, phù hợp với xu thế của mọi thời đại khi bất kỳ nơi đâu con người cũng có lúc đối mặt với bệnh tật. Chính yếu tố ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn đã thu hút lượng lớn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ trong mùa tuyển sinh 2017.

Điều kiện nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Bắt nhịp theo nhu cầu của xã hội cùng nguyện vọng theo học ngành Dược của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng khi là một trong những địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trên các trang Hỏi đáp Giáo dục đang cập nhật những tin tức tuyển sinh mới nhất của Cao đẳng Dược Cần Thơ. Hiện Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với sĩ tử xét tốt nghiệp THPT năm nay. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017. Đây là cơ hội tốt cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ học lực hoặc may mắn để đặt chân vào cánh cửa Đại học với số điểm đầu vào rất cao.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Theo Tin Giáo dục, để đăng ký tuyển sinh ngành Dược một cách thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược .
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ như thế nào?

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của Nhà trường theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 uy tín nhất hiện nay. Hiểu được vai trò của ngành Dược trong xã hội và trách nhiệm của người Dược sĩ trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng đổi mới trong dạy và học, xây dựng môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, năng động giúp sinh viên trau dồi đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết. Cùng với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, thời hạn nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017 cuối cùng là ngày 15/12/2017.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017, thí sinh có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...