Danh mục
Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền gồm những gì? Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt? Đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền gồm những gì? Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt? Đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn theo học ngành Y học cổ truyền.

Trong nhiều năm trở lại đây, nền Y tế Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để phát triển ngành Y học cổ truyền. Ngành Y học cổ truyền từ đó dần dần phát triển đóng góp không nhỏ cho nền Y học nước nhà. Đạt được nhiều thành tựu to lớn trong việc nghiên cứu khám chữa bệnh lẫn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Đổi mới đào tạo Đông Tây Y kết hợp phát triển nền Y học Việt Nam

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Với những thành tựu to lớn mà ngành Y học cổ truyền đạt được thì việc mở rộng nhiều bệnh viện Y học cổ truyền cũng được đẩy mạnh trên toàn quốc. Dù vậy hiện nay, ngành Y học cổ truyền vẫn vấp phải khó khăn khi thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao. Việc đào tạo nguồn nhân lực Y học cổ truyền chất lượng chỉ đến từ vài trường đào tạo tốt khi kết hợp cả Đông Y và Tây Y vào chương trình giảng dạy. Ví dụ như : ( Trường trung cấp Y học cổ Truyền, trường trung cấp Y khoa Pasteur…)

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tốt

Trường trung cấp Y học cổ truyền là địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền rất tốt. Đây là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng năm cho nền Y tế Việt Nam.

Ngoài việc đào tạo những kiến thức chuyên sâu về Y học Cổ truyền TPHCM khi học tại Trường Trung cấp Y học cổ truyền, học viên còn được trang bị cả các kiến thức về Dược học Tây Y. Vì vậy sau khi kết thúc khóa học Y học cổ truyền tại trường, học viên không chỉ nắm chắc kiến thức Đông Y mà còn có thể kết hợp cả Đông Y – Tây Y vào khám chữa bệnh giúp đạt hiệu quả cao. Đây là một cải cách quan trọng trong lĩnh vực đào tạo mà trường Trung cấp Y học cổ truyền có được.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ trong 10 tháng. Đối với những học viên đã  tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Ngoài ra khi học tại trường sinh viên có thể đăng ký học các lớp buổi tối cũng như thứ 7 và chủ nhật để tiện việc vừa học vừa làm của học viên.

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trước khi đăng ký học văng bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học viên cần những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH : 02 bản photo công chứng.
  2. Bằng Trung cấp trở lên (nếu có): 02 bản photo công chứng.
  3. Bảng điểm Trung cấp(nếu có) : 02 bản photo công chứng.
  4. Giấy khai sinh : 02 bản sao có xác nhận của địa phương.
  5. 4 ảnh cỡ (3×4) & 1 ảnh (2×3) (ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ họ tên,ngày,tháng,năm sinh,quê quán sau ảnh.
  6. 2 phong bì  ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của học viên.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

 

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...