Danh mục
Khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt? Y học cổ truyền bác đại tinh thâm trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển vậy khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền liệu có thể trở thành lương y giỏi? Chuẩn hóa chương trình đào tạo Y học Cổ truyền năm 2018 Có được liên thông Bác sĩ Y ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt?

Khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt?

Y học cổ truyền bác đại tinh thâm trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển vậy khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền liệu có thể trở thành lương y giỏi?

Khởi đầu với Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt?

Khởi đầu với Trung cấp Y học cổ truyền có phải lựa chọn tốt?

Có nên khởi đầu bằng Trung cấp Y học cổ truyền?

Xã hội ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn phương pháp Đông y để khám chữa bệnh, do đó số lượng các nhà thuốc, quầy thuốc và cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y cũng tăng lên. Trong các bệnh viện đa khoa tại các tỉnh cũng chú trọng đầu tư vào khoa Y học cổ truyền. Vì vậy sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, các Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định.

Tâm lý người dân Việt Nam luôn coi trọng Cao đẳng, Đại học mà bỏ qua các trường Trung cấp. Tuy nhiên với Y học cổ truyền lại hoàn toàn khác biệt, yếu tố quyết định đối với ngành nghề này chính là kinh nghiệm và khả năng tự nghiên cứu, tìm tòi học hỏi. Vì vậy khởi đầu với Trung cấp Y học cổ truyền bạn hoàn toàn có thể tự tin trở thành một lương y giỏi. Sau đó, tùy vào khả năng và điều kiện công việc, bạn có thể suy nghĩ đến việc liên thông Bác sỹ y học cổ truyền để nâng cao giá trị bằng cấp và thử sức ở những vị trí cao hơn.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt?

Chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản để sinh viên có thể tiếp cận với những phương pháp Y học cổ truyền xa xưa. Ngoài những giờ lý thuyết trên giảng đường, sinh viên còn có những cơ hội tiếp xúc với thực tế qua những giờ thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y. Sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, đúng như mục tiêu của nhà trường đề ra: “Y lý gắn liền Y thuật”.

Ngoài các kiến thức Đông y, học viên Trung cấp Y học cổ truyền học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được trang bị các kiến thức về Tây y. Do đó, sau khi tốt nghiệp ra trường, học viên có thể áp dụng kết hợp cả Đông y và Tây y trong chẩn đoán và khám chữa bệnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín, chất lượng

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển với các thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 10 tháng đến 3 năm và được Cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong nhóm ngành sức khỏe (Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm,…) được đào tạo trong 10 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe được đào tạo trong thời gian 12 tháng.
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT được đào tạo trong thời gian 2 năm 3 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được đào tạo trong thời gian 2 năm
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...