Danh mục
Y học Cổ truyền Việt Nam nền móng quan trọng của Y học Phương pháp y học dù phát triển, thiết bị máy móc ngày càng cải tiến phát hiện và chữa trị nhiều căn bệnh hiểm nghèo nhưng Y học Cổ truyền vẫn không hề nhạt dần. Chuẩn hóa chương trình đào tạo Y học Cổ truyền năm 2018 Có được liên thông Bác sĩ Y học ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Y học Cổ truyền Việt Nam nền móng quan trọng của Y học

Y học Cổ truyền Việt Nam nền móng quan trọng của Y học

Phương pháp y học dù phát triển, thiết bị máy móc ngày càng cải tiến phát hiện và chữa trị nhiều căn bệnh hiểm nghèo nhưng Y học Cổ truyền vẫn không hề nhạt dần.

 Y học Cổ truyền Việt Nam nền Y học quan trọng

Y học Cổ truyền Việt Nam nền Y học quan trọng

 Y học Cổ truyền là nền móng cho Y học hiện đại phát triển và có sự đóng góp to lớn trong công tác khám chữa bệnh của người dân từ xưa đến nay. Với những bài thuốc quý, cây thuốc, thảo dược quen thuộc đều có thể chữa bệnh mà có thể ta không biết.

Chính sách khuyến khích Y học Cổ truyền của Đảng và Nhà nước

Đảng và Nhà nước ta ngày càng chú trọng công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền. Cụ thể, từ năm 2015 Phó Thủ tướng Nguyễn Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế, các địa phương đẩy mạnh việc khám, chữa bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền. Bộ Y tế, các cơ quan ban ngành, sản xuất Dược phẩm từ thảo dược thiên nhiên ngày càng được chú trọng, khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền ngày càng nâng cao chất lượng góp phần vào công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe người dân. Tuy nhiên, công tác khám chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền của nước ta chưa thực sự tương xứng với tiềm năng của nó.

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc phát triển Y học Cổ truyền, đẩy mạnh quá trình lồng ghép nền Y học vào trong sự phát triển của hệ thống Y tế quốc gia. Những chủ trương, chính sách này đã dần dần góp phần phát huy được những vai trò lớn lao của Y học Cổ truyền. Với vai trò tích cực của mình, Y học Cổ truyền đã có thêm nhiều thời cơ và cơ hội thuận lợi để có thể đóng góp cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Có thể khẳng định, những chủ trương, chính sách phát triển Y học như hiện nay của nước ta là những bước đi hoàn toàn đúng đắn.

Tăng cường hợp tác quốc tế phát triển Y học Cổ truyền

Các quốc gia khu vực ASEAN và Việt Nam đã nhiều lần tổ chức các Hội nghị về nâng cao vai trò của Y học Cổ truyền, cùng nhau giới thiệu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cho nhau để đưa nền Y học Cổ truyền ngày càng phát triển. Đồng thời, Việt Nam luôn xây dựng những mô hình lồng ghép kết hợp với việc phát triển nền Y học này đạt hiệu quả, để các quốc gia trong khu vực có cơ hội tham khảo, học tập và giao lưu.

Qua nhiều lần hội thảo, trao đổi, kế hoạch hợp tác và phát triển Y học Cổ truyền cũng đã được các quốc gia khối ASEAN bàn luận và xây dựng. Đây chính là cơ sở, điều kiện thuận lợi để Y học Cổ truyền của Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền chất lượng

Hiện nay, nắm bắt được chủ trương xu hướng phát triển của Đảng và Nhà nước trong công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền. Nhiều bạn trẻ nhận thấy tiềm năng, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai khi theo Y học Cổ truyền. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ngày càng tăng. Trường Trung cấp Y khoa là một trong những địa chỉ Trường đào tạo chất lượng về Y học Cổ truyền được các bạn tin tưởng và theo học hằng năm với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. 100% sinh viên sau khi học Y sĩ Y học Cổ truyền tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao, nhiều bạn có nhiều lựa chọn và định hướng cho bản thân bằng việc học liên thông lên Bác sĩ Y học Cổ truyền để nâng cao kiến thức và nâng cao giá trị bằng của mình.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...