Danh mục
Lịch khai giảng lớp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 Với ưu điểm dựa trên nền y học cổ truyền dân tộc, phát triển tinh hoa của cha ông, hiện nay ngành Y học cổ truyền đang phát triển và trở thành điểm mạnh nền Y học nước nhà. Trung cấp Y học cổ truyền dân tộc có bị giới hạn độ tuổi? Tuyển sinh ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Lịch khai giảng lớp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Lịch khai giảng lớp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Với ưu điểm dựa trên nền y học cổ truyền dân tộc, phát triển tinh hoa của cha ông, hiện nay ngành Y học cổ truyền đang phát triển và trở thành điểm mạnh nền Y học nước nhà.

trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-2017
Đào tạo Trung cấp y sĩ Y Học cổ truyền chuẩn Bộ Y tế

Y học cổ truyền phát huy Nghề bán thuốc Nam

Đất nước Việt Nam rừng vàng biển bạc, tự hào là đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và bất tận. Vẫn còn đang trong quá trình khai thác và phát huy truyền thống dân tộc về những bài thuốc quý giá, đã bị thất truyền từ xưa.

Nghề bán thuốc Nam từ những gia đình nhỏ đã phát triển qua năm tháng và trở thành riêng biệt tại nước ta, chỉ truyền cho những người trong gia đình. Tuy nhiên về mặt quy định phải có chứng chỉ hành nghề Y, mà điều kiện để được có chứng chỉ là phải có bằng trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Điều đó tạo cơn sóng đổ xô đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng lớn

Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Quy định của Bộ Y tế ngày càng khắt khe và yêu cầu cao so với người học và các Trường học đào tạo. Khung chương trình phải bám sát thực tiễn, đào tạo sinh viên vững tay nghề và có đưa ra chuẩn riêng cho từng trường học đào tạo.

Hành nghề Y phải học đúng trường Y, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chuyên đào tạo về lĩnh vực Y dược. Với nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, với phương châm lấy chất lượng là hàng đầu, luôn là điểm chú ý của rất nhiều thí sinh đam mê ngành Y. Trường đạt chuẩn Bộ Y tế về mọi điều kiện, sánh tầm với nhiều trường Đại học  lớn trên cả nước.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen
Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM T7&CN

Lịch khai giảng lớp Trung cấp Y sĩ Y Học cổ truyền TPHCM

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN. Lớp gần đây nhất vào ngày 01/04/2017.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm cao nhất
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( có bán tại nhà sách, xin mộc xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc)
van-bang-2-y-hoc-co-truyen=tphcm
Đào tạo văn bằng 2 Y học cổ truyền TPHCM cấp bằng chính quy

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh. TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

z19743179662076026257609510a6565df228054737e77

Kết quả kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội

Ngày 12/6 vừa qua, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công ...