Danh mục
Lợi thế khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là gì? Ngành Y học cổ truyền đang không ngừng phát triển với những thành tựu Y học to lớn.  Theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bạn có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao sau khi ra trường. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Lợi thế khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là gì?

Lợi thế khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là gì?

Ngành Y học cổ truyền đang không ngừng phát triển với những thành tựu Y học to lớn.  Theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bạn có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao sau khi ra trường.

Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017

Học Trung cấp Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền người học sẽ vinh dự được gọi với chức danh Lương Y, có khả năng khám chữa bệnh,kê đơn,châm cứu,điện châm,xoa bóp hay dùng kỹ thuật vật lý trị liệu để phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền những Lương Y có thể hành nghề tư nhân tại địa phương bằng cách mở các cơ sở phòng khám Đông Y.

Các Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia hoạt động trong tổ chức quản lý dịch vụ, tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật Y học cổ truyền tại cộng đồng; Các Lương Y sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đủ khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bởi ngành Y học cổ truyền vẫn đang trên đà phát triển không ngừng là ngành mà chúng ta phải liên tục nghiên cứu trau dồi và tiếp tục phát triển những kinh nghiệm những bài thuốc Y học cổ truyền dân gian từ xa xưa mà cha ông để lại.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể xin việc ở đâu?

Các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có đủ khả năng làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền., làm việc tại khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện, hoặc tại các phòng Y tế …Thế nhưng dù có rất nhiều những địa chỉ làm việc cho người tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền nhưng đa phần các Y sĩ Y học cổ truyền đều muốn tự tạo công việc cho mình bằng cách mở các phòng khám Đông Y để có thể tự do làm việc cũng như phát triển những bài thuốc Y học cổ truyền gia truyền kết hợp cùng những vị thuốc Đông Y quý.

 

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền giỏi Y thuật giàu Y đức

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y Học cổ Truyền Hà Nội ở đâu chất lượng?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ tin cậy đào tạo chuyên sâu bài bản chuyên ngành Y học cổ truyền tại Hà Nội. Là ngôi trường đi đầu trong việc kết hợp Đông Y với Tây Y vào giảng dạy cũng như khám chữa bệnh hiện nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, đa phần đều là những Lương Y có tiếng trong ngành Y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứ và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Các Y sĩ Y học cổ truyền khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo Y học hiện đại và Đông Y đồng thời, cung cấp các kỹ năng kiến thức về Tây Y cơ sở cũng như những kiến thức Y học cổ truyền chuyên sâu. Không những vậy các học viên còn được thực hành cũng như thực tập tại các bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Thông Báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.