Danh mục
Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới? Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản. Cập nhật quy chế tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Dược sĩ có ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới?

Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới?

Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới?

Hiện nay, ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang thu hút giới trẻ bởi đây là ngành học có vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền cũng đang tăng lên trong khi nhân lực ngành này đang rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học Y sĩ Y học cổ truyền sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở. Ngoài điều kiện trên, các bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018. Vậy thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp trong bao lâu?

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp năm 2018

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp năm 2018 

Nhà trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: áp dụng với thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa song song với chương trình đào tạo Trung cấp để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thời gian đào tạo 10 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở một chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Phục hình răng…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe nói trên như: Kinh tế/Quản trị kinh doanh, Kế toán, CNTT…

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường có thể làm công việc gì?

Sau khi có được tấm bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong tay, các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước. Vậy công việc cụ thể là gì?

Các bạn có khả năng khám chữa bệnh như thực hiện kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể hành nghề tư nhân tại các địa phương hoặc tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng. Đồng thời tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa các kinh nghiệm xưa của dân gian.

Nếu yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 và gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...