Danh mục
Sức hút của ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Lựa chọn học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cho nhiều bạn trẻ. Tiêu chí chọn trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng Đào tạo Trung cấp Y sĩ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Sức hút của ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Sức hút của ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Lựa chọn học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Sức hút của ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Sức hút của ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Y học hiện đại liệu có dần thay thế Y học cổ truyền?

Thực tế hiện nay cho thấy điều trị Tây y đem lại hiệu quả nhanh hơn, phù hợp mong muốn của người bệnh là mau khỏi để học tập, làm việc. Bên cạnh đó, chỉ có người nào có niềm tin vào thuốc và sản phẩm y học cổ truyền mới tự tìm đến khoa khám, chữa bệnh y học cổ truyền trong các bệnh viện, còn số ít đến với khoa y học cổ truyền qua hội chuẩn chuyên khoa.

Thông thường người trẻ tuổi thường tìm đến những bài thuốc tây, những bệnh viện ứng dụng phương pháp Y học hiện đại để chữa bệnh. Ngoài ra, sự phát triển của Y học hiện đại, không ít bệnh nhân được chữa khỏi bệnh, thoát khỏi lưỡi dao của tử thần cũng bởi sử dụng phương pháp này.

Không khó để để tìm được một quầy thuốc Tây, một bệnh viện điều trị bệnh bằng phương pháp y học hiện đại, nhưng hơi khó để tìm được một quầy bốc thuốc Y học cổ truyền, số lượng bệnh viện này cũng rất ít. Liệu Y học hiên đại đang dần thay thế Y học cổ truyền.

Y sỹ Y học cổ truyền đang ngày càng khẳng định vị thế của mình

Những giá trị cổ truyền đang dần bị mờ nhạt trước sự phát triển của xã hội và với Y học cũng vậy. Không thể phủ nhận vai trò của Tây Y trong cuộc sống hiện đại, nhưng Y học cổ truyền vẫn luôn hiện hữu và đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của hệ thống Y tế.

Y sỹ Y học cổ truyền đang ngày càng khẳng định vị thế của mình

Y sỹ Y học cổ truyền đang ngày càng khẳng định vị thế của mình

Mặc dù Tây Y đem lại hiệu quả nhanh hơn khi chữa bệnh bằng Đông y nhưng hiện nay trên thị trường thực trạng thuốc tây thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Để hạn chế phần nào rủi ro, người ta tìm đến các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Vì vậy, ngành Y sĩ Y học cổ truyền chắc chắn sẽ lên ngôi. Điều đó cho thấy ngành Y sĩ Y học cổ truyền vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.

Địa chỉ đào tạo Y sỹ Y học cổ truyền chất lượng hiện nay

Nếu yêu thích, đam mê ngành Y sĩ Y học cổ tuyền và muốn cống hiến cho nền Y học cổ truyền của nước nhà, thì hãy nhanh tay đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức dựa vào học bạ THCS trở lên. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên liên thông để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại trường.

Nếu có nguyện vọng học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tah hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...