Danh mục
Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được xem là chương trình học được nhiều người theo học. THời gian học của văn bằng 2 là bao nhiêu lâu sẽ được ban tuyển sinh giải đáp trong bài viết này. Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 Học ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được xem là chương trình học được nhiều người theo học. THời gian học của văn bằng 2 là bao nhiêu lâu sẽ được ban tuyển sinh giải đáp trong bài viết này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 68/QĐ-TTg Phê duyệt Chiến lược Quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 với những mục tiêu bao gồm:

 1. Cung ứng đủ thuốc cho nhu cầu phòng bệnh, chữa bệnh của nhân dân.
 2. Xây dựng nền công nghiệp dược, trong đó tập trung đầu tư phát triển sản xuất thuốc generic bảo đảm chất lượng, giá hợp lý, từng bước thay thế thuốc nhập khẩu.
 3. Phát triển ngành Dược theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới.
 4. Sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; đẩy mạnh hoạt động dược lâm sàng và cảnh giác dược.
 5. Quản lý chặt chẽ, hiệu quả các khâu từ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, bảo quản, lưu thông, phân phối đến sử dụng thuốc.

Để đạt được mục tiêu quốc gia đó đòi hỏi số lượng lớn nhân lực ngành Dược chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược trở lên. Nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCMnăm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCm

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như thế nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, Dược sĩ, Y học cổ truyền…

Thời gian học là 20 tháng: Áp dụng với học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở một ngành bất kỳ khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Ngành kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí, marketing…

Nhà trường có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy học viên dù đang đi làm vẫn có thể đăng ký học một cách thuận lợi.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 096.145.5846.

Có thể bạn quan tâm

8

5 loại thực phẩm giúp cải thiện giấc ngủ

Nếu mỗi ngày bạn đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ...