Danh mục
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu? Em hiện đang dự định học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền để đăng kí giấy phép kinh doanh Đông Y. Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu? Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Em hiện đang dự định học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền để đăng kí giấy phép kinh doanh Đông Y. Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Đăng ký kinh doanh mở phòng khám Đông Y gia truyền

Đăng ký kinh doanh mở phòng khám Đông Y gia truyền

Ngoài ra em xin hỏi thêm về các thủ tục làm hồ sơ học Y sĩ Y học cổ truyền cần những gì và trường nào đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tốt nhất, mong ban tư vấn trả lời giúp em, em cám ơn ạ!

Ban giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Nhi1995@gmail như sau:

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn bộ Y tế với tính thiết thực cũng như đào tạo chuyên môn sâu rộng, kết hợp Tây Y vào trong giảng dậy nhằm nâng cao chất lượng trong quá trình học cũng như thực hành của học viên. Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo hệ chính quy, hệ chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, mở nhiều lớp học buổi tối hoặc T7&CN.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe ví dụ như: Trung cấp Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hay Trung cấp hộ sinh…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng đối với các học viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật ví dụ như: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán, điện – điện tử…

Đối với bạn là người đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền của bạn là 10 tháng

Văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền đào tạo chất lượng

Văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền đào tạo chất lượng

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

  1. Để học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:
  2. 1 Phiếu hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCNN theo mẫu quy định.
  3. 1 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên ( màu nâu mua ở hiệu sách )
  4. 2 Bằng và bảng điểm Cao đẳng Dược ( photo công chứng )
  5. 2 Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản )
  6. 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Như đã giới thiệu ở trên thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y học cổ truyền. Điều giúp trường đào tạo ra được những học viên xuất sắc cũng như chuyên môn cao như vậy là nhờ nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo cũng như đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại giúp học viên tiếp thu cũng như học tập tốt nhất. Học tại Trường học viên có cơ hội thực tập tại nhiều bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền hay những cơ sở Y tế chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền, không những vậy sau khi ra trường học viên còn có thể được giới thiệu với nhiều nhà tuyển dụng nên không phải lo về việc làm. Mặc dù là giới thiệu nhưng ngành Y học cổ truyền cũng là một ngành năng động học viên sau khi học xong có thể tự mở nhà thuốc Đông Y với tấm bằng trong tay học viên có đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền tư nhân, có thể xin giấy đăng ký mở nhà thuốc Đông Y theo ý muốn.

Địa chỉ nộp đơn đăng ký xét tuyển ngành Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.