Danh mục
Học y sĩ y học cổ truyền có quy định tuổi tác? Rất đông thí sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau có nhu cầu học Y sĩ y học cổ truyền tuy nhiên việc học có quy định tuổi tác hay không?
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Học y sĩ y học cổ truyền có quy định tuổi tác?

Học y sĩ y học cổ truyền có quy định tuổi tác?

Rất đông thí sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau có nhu cầu học Y sĩ y học cổ truyền tuy nhiên việc học có quy định tuổi tác hay không?

Học y sĩ y học cổ truyền có quy định tuổi tác?
Học y sĩ y học cổ truyền có quy định tuổi tác?

Ở nước ta hiện nay, rất nhiều người dân sử dụng phương pháp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh như đau xương khớp, suy nhược, thần kinh tọa, viêm xoang…hoặc sử dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu,…Tuy nhiên, nguồn nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh bằng Đông y vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì thế xu hướng chuyển sang học Đông y đang ngày một tăng trong xã hội hiện nay.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền có giới hạn độ tuổi.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với chường trình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tiễn sinh viên ra trường sẽ có kiến thức vững vàng cùng tay nghề cao. Sinh viên theo học tại trường ở độ tuổi 18-30 thậm chí có sinh viên ngoài 50 tuổi vẫn tham gia học tập. Vì thế sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học tập tại trường mà không cần lo lắng về tuổi tác.

Địa chỉ đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM gồm những gì?

  • 01 bộ hồ sơ học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.
  • 02 bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học,…(Học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền)
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Mọi thắc mắc liên hệ số điện thoại tư vấn trực tiếp của nhà trường: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.