Danh mục
Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu? Tôi đã học Cao đẳng Kế toán và hiện làm việc tại một phòng khám Đông Y. Ở đây tôi thấy mình khá yêu thích nghề thầy thuốc. Vậy tôi muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được không và thời gian học là bao lâu? (Thụy Khuê ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Tôi đã học Cao đẳng Kế toán và hiện làm việc tại một phòng khám Đông Y. Ở đây tôi thấy mình khá yêu thích nghề thầy thuốc. Vậy tôi muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được không và thời gian học là bao lâu?

(Thụy Khuê – Lĩnh Nam – Hà Nội)

Truong cao dang duoc ha noi

Trả lời

Chào Thụy Khuê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chương trình. Sau đây Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Điều kiện “cần và đủ” để học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền?

Theo các thông tư và quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì những đối tượng thỏa mãn các điều kiện sau đây sẽ được tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

–  Các công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, không nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

–  Đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe để tham gia học tập.

–  Đã có một bằng cấp từ hệ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc một trường trong hệ thống phổ cập giáo dục Việt Nam.

Như vậy, dựa vào các thông tin mà bạn Thụy Khuê gửi cho chương trình thì bạn Thụy Khuê đã đáp ứng được các yêu cầu để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền rồi nhé

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu uy tín?

Hiện nay trên địa bàn Toàn Quốc nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng có rất nhiều trường đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền. Thế nhưng chọn được một trường có chất lượng đào tạo tốt với đội ngũ giảng viên giỏi và cơ sở vật chất đầy đủ thì rất ít.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong số ít trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên môn Y Dược. Tiêu chí của trường khi đào tạo một học viên là “vững lý thuyết, giỏi thực hành”. Bởi vậy khi học ở đây học viên sẽ được chú trọng nhiều về thực hành vì đây chính là kỹ năng cực kỳ quang trọng để học viên có thể làm tốt công việc sau khi ra trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Tùy vào chuyên ngành trước kia thí sinh đã học mà thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền  sẽ được xác định, cụ thể như sau:

–  Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có bằng cấp từ hệ Trung cấp trở lên ở các nhóm ngành sức khỏe.

–  Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có bằng cấp từ hệ Trung cấp trở lên những không thuộc các nhóm ngành sức khỏe.

Minh Khuê đã học Cao đẳng Kế toán nên nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thời gian sẽ là 12 tháng nhé.

trung-cap-y-hoc-co-truyen-van-bang-2
Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Với những giải đáp trên Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tin rằng Minh Khuê đã hiểu rõ các quy chế về học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Hy vọng có thể gặp lại Minh Khuê trong thời gian gần nhất tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ở địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...