Danh mục
Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 được miễn 100% học phí Vừa qua, trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã thông qua quyết định cho phép toàn bộ sinh viên theo học chuyên ngành Y học cổ truyền nói chung và Y dược nói riêng thứ hai được miễn 100% học phí toàn khoá học hệ chính quy. Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 được miễn 100% học phí

Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 được miễn 100% học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4,29 out of 5)
Loading...

Y Sĩ Y Học Cổ Truyền 3,730 Lượt xem

Vừa qua, trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã thông qua quyết định cho phép toàn bộ sinh viên theo học chuyên ngành Y học cổ truyền nói chung và Y dược nói riêng thứ hai được miễn 100% học phí toàn khoá học hệ chính quy.

hoc-y-hoc-co-truyen-duoc-mien-hoc-phi

Học Y học cổ truyền văn bằng 2 được miễn 100% học phí

Cụ thể, theo như thầy Phó Hiệu Trưởng trường cho biết rằng các sinh viên Y khoa Pasteur đang theo học một chuyên ngành đào tạo, sau khi đã hoàn thành ít nhất học kỳ 1 của năm đầu và học lực môn chuyên ngành không xếp hạng yếu hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký học thêm chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền thứ 2.

Chuyên ngành thứ 2 mà sinh viên đăng ký phải khác so với chuyên ngành đã học, cụ thể như sau:

  • Y sĩ đa khoa.
  • Y học cổ truyền.
  • Dược sĩ trung cấp.
  • Điều dưỡng đa khoa.
  • Kỹ thuật phục hình răng ( nha khoa ).
  • Kỹ thuật hình ảnh y học ( siêu âm, x quang ).
  • Kỹ thuật xét nghiệm y học.
  • Hộ sinh.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược văn bằng 2 đã được hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các sinh viên học cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược. Sau 2 năm sinh viên theo học có được 2 bằng Trung cấp Y – Dược với 2 chuyên ngành Y Dược độc lập nhằm giúp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập.

Các sinh viên khi tự nguyện đăng ký học thêm chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền hoặc các chuyên ngành thứ hai khác sẽ không phải đóng học phí theo đúng như quy định của nhà trường.

Đối với các sinh viên theo học chuyên ngành thứ hai như Y sĩ Y học cổ truyền thì sẽ đăng ký học cùng với các lớp học phần do nhà trường tổ chức theo kế hoạch các kỳ học của năm học. Sinh viên của khoá nào sẽ được áp dụng đúng chương trình đào tạo của khoá đó.

tuyen-sinh-dao-tao-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2016

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TpHCM : Số 37/3 Đường NGô tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09 .6295.6295 

Có thể bạn quan tâm

cach-tri-hoi-nach-bang-kho-qua-hieu-qua-ngay-tai-nha-cuc-don-gian-01

Trị hôi nách hiệu quả bằng quả khổ qua

Khổ qua hay mướp đắng có rất nhiều những lợi ích khác nhau như làm ...