Danh mục
Tiết lộ những bí ẩn về sử dụng sữa rửa mặt trị mụn mà bạn chưa biết? Để có thể trị mụn hiệu quả và nhanh chóng nhất thì việc sử dụng sữa rửa mặt trị mụn đúng cách là phương pháp tối ưu nhất mang đến da mặt hoàn hảo. Điểm lại những xu hướng rèn luyện sức khỏe mới nhất 2016 Khám phá cách chăm sóc da hiệu quả vào ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Làm Đẹp > Tiết lộ những bí ẩn về sử dụng sữa rửa mặt trị mụn mà bạn chưa biết?

Tiết lộ những bí ẩn về sử dụng sữa rửa mặt trị mụn mà bạn chưa biết?

Để có thể trị mụn hiệu quả và nhanh chóng nhất thì việc sử dụng sữa rửa mặt trị mụn đúng cách là phương pháp tối ưu nhất mang đến da mặt hoàn hảo.

Mụn là một trong những nguyên nhân khiến làn da của bạn xấu đi trông thấy và ngày càng khó điều trị hơn. Vì thế mà việc làm sạch làn da để ngăn ngừa mụn xuất hiện và khu trú trên da của bạn.

Thành phần trong sữa rửa mặt
                             Thành phần trong sữa rửa mặt

Thành phần trong sữa rửa mặt

Để có thể trị mụn thì bạn cần chọn những sản phẩm đặc biệt mà trong thành phần của nó có chứa Salicylic hay còn gọi là Beta Hydreoxy Acid đây là một dạng acid có gốc dầu.

Bởi đặc tính gốc này mà chất này không hề bị cản  trở bởi dầu, nó có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy bã nhờn và các tế bào bị bết dính nhau trong lỗ chân long khiến bã dầu bị tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen nhằm kiểm soát lượng dầu dưa thừa.

Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách

Bạn không nên sử dụng sữa rửa mặt có thành phần Salicylic acid  nếu như đang trong tình trạng mụn viêm nặng và cần tới một loại kem hay serum đặc trị. Chính vì điều này sẽ khiến làn da bị khô nhiều hơn và tình trạng mụn ngày càng nặng.

Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách
                            Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách

Khi này bạn có thể sử dụng nhưng loại sữa rửa mặt có độ dịu nhẹ và độ PH trung tính vì thế sẽ làm sạch làn da từ sâu bên trong và cung cấp độ ẩm được tốt nhất.

Kết hợp các dụng cụ rửa mặt

Nếu trước đây chúng ta thường dùng tay để rửa mặt  thì phát minh mới trong việc hỗ trợ rửa mặt như bông rửa mặt, các loại máy rửa mặt tùy theo sở thích và kinh tế của bạn để hỗ trọ thêm cho quá trình rửa mặt ngày càng sạch nhiều hơn.

Có nên lau mặt bằng khăn

Có nên lau mặt bằng khăn
                            Có nên lau mặt bằng khăn

Về thực chất là bạn không nên lau mặt bằng khăn bởi nó thường treo bên trong phòng tắm, thường chứa rất nhiều độ ẩm, là môi trường thuận lợi để hình thành nên những vi trùng và vi khuẩn có hại.

Ngay cả xơ bông tắm trong khăn lau mặt cũng tiềm ẩn rất nhiều vi trùng gây ra mụn mà bạn đã vô tình đưa mụn lên da mặt. Do đó mà bạn không nên sử dụng khăn lau mặt mà hãy dùng xịt khoáng để cân bằng độ ẩm cung cấp cho da tốt hơn.

Với những thông tin về cách trị mụn bằng sữa rửa mặt mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc điều trị mụn được hiệu quả, từ đó sở hữu làn da mà mình hằng  mong ước.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe!

Cẩm Giang – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Ngải cứu được biết tới là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà ...