Danh mục
Tốt nghiệp THCS có được học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM? Em muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM bởi gia đình em hiện đang làm về Đông y. Em chỉ tốt nghiệp THCS không biết có đăng ký học được không?
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tốt nghiệp THCS có được học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM?

Tốt nghiệp THCS có được học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM?

Em muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM bởi gia đình em hiện đang làm về Đông y. Em chỉ tốt nghiệp THCS không biết có đăng ký học được không?

Minh Đạt – Củ Chi

Tốt nghiệp THCS có học được Trung cấp Y học cổ truyền

Cám ơn bạn Minh Đạt đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Trường Trung cấp y Khoa Pasteur TPHCM. Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của bạn Minh Đạt đang thường trú tại Củ Chi như sau:

Theo Thông tư số 22/2014/TT-BG-ĐT ban hành ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo thì đối với hệ đào tạo Trung cấp những thí sinh tốt nghiệp trình độ từ THCS (lớp 9) trở lên hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Sau khi học viên hoàn tất khóa học và đủ điều kiện theo quy định sẽ được cấp Bằng Trung cấp chuyên nghiệp và giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình cấp 3. Vì vậy , bạn Minh Đạt có thể đăng ký tham gia xét tuyển học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Những thí sinh tốt nghiệp THCS cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các quầy sách, hiệu sách trên cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ THCS.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên phía sau ảnh + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tại sao học Trung cấp Y học cổ truyền nên chọn Trung cấp Y khoa Pasteur?

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền tạiTPHCM

Học viên tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là những y sĩ y học cổ truyền trong tương lai; sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến và chuyên sâu. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y…

Phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật  – Giàu Y Đức” nhà trường luôn chú trọng chất lượng lên hàng đầu. Phương pháp giảng dạy lý thuyết song song thực hành sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và thông thạo kỹ năng tay nghề, kỹ năng thực hành thực tế.

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  theo địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.