Danh mục
Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 là định hướng tốt cho tương lai Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn của rất nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe để mở rộng cơ hội thăng tiến của bản thân trong sự nghiệp. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian bao lâu? Thông báo tuyển sinh ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 là định hướng tốt cho tương lai

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 là định hướng tốt cho tương lai

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn của rất nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe để mở rộng cơ hội thăng tiến của bản thân trong sự nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tốt cho những thí sinh lựa chọn và đây cũng là cơ hội tốt để các học viên tìm được cho mình một con đường tốt để tạo dựng cho mình một con đường phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Hiện nay, ngành điều dưỡng ở nước ta đang phát triển rất mạnh nhưng cũng vì thế mà yêu cầu về tay nghề cũng như trình độ của một điều dưỡng viên sẽ cao hơn khắt khe hơn. Để đáp ứng cho nhu cầu đó thì việc học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn hoàn hảo của các thí sinh.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Để có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản đó chính là các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng. Nhưng theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp thì hiện nay các thí sinh theo học trong Ngành Y Dược cũng có cơ hội liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

  • Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc tốt nghiệp các Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành điều dưỡng.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là 1,3 năm. Thí sinh sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những quy định và điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không những thế Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, cọ xát với thực tế, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm nhiều hơn sinh viên ở các trường khác.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • – Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • – Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • – Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • – Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • – 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • – 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...