Danh mục
Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng lên ngôi trong xã hội hiện đại Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vừa nâng cao kiến thức vừa giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho nhiều bạn trẻ. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng lên ngôi trong xã hội hiện đại

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng lên ngôi trong xã hội hiện đại

Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vừa nâng cao kiến thức vừa giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Vai trò của Y sĩ Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Vai trò của Y sĩ Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Vai trò của Y sĩ Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hiện nay, kinh tế và xã hội ngày càng phát triển, nhận thấy được tầm quan trọng của Y học Cổ truyền trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, cho đất nước. Nhà nước ta ngày càng có nhiều chủ trương, chính sách nhằm phát triển nền Y học Cổ truyền, điều này góp phần không nhỏ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Do vậy, ngành Y sĩ Y học cổ truyền Việt Nam đã và đang tạo ra được những đóng góp hết sức to lớn trong hệ thống Y tế. Đồng thời, với những thành quả Đông y mang lại trong cuộc sống nên người dân Việt Nam luôn có xu hướng tin tưởng vào các phương pháp trị bệnh, các bài thuốc dân gian hay sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trở thành xu hướng ngành học tương lai

Khi Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng trong xã hội hiện đại thì ngày càng có nhiều người muốn theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hơn vừa nâng cao kiến thức vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sau khi có bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, làm việc tại các phòng khám tư nhân. Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng day.

Lưu ý rằng Y sĩ y học cổ truyền sẽ chậm có kinh nghiệm điều trị hơn so với các đồng nghiệp trẻ ngành đa khoa hoặc chuyên khoa Tây Y. Nguyên nhân là do Đông Y còn thiếu Cây thuốc Quý, và những phương tiện sẵn có.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp năm 2018 với điều kiện đơn giản. Nhà trường xét tuyển dựa vào học bạ THCS trở lên và các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại nhà trường. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Nếu yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...