Danh mục
Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản. Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng lên ngôi trong xã hội hiện đại Sức hút ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được.

Sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền và có thể mở các phòng khám Đông Y tư nhân cũng như được tuyển dụng công chức, viên chức như các bệnh viện hay trung tâm cộng đồng chuyên khoa Y học cổ truyền…hoặc tiếp tục học lên liên thông Đại học Y để nâng cao bằng cấp cũng như tay nghề bản thân.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chuẩn bị công tác tuyển sinh năm 2018 cho ngành Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và Văn bằng 2:

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Bậc đào tạo: Y sĩ Y học cổ truyền

Nhóm ngành đào tạo: Sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp và học bạ THCS, thí sinh đăng ký tham gia học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 sẽ không phải trải qua bất cứ kỳ thi đầu vào nào. Tạo cơ hội cho các thí sinh đam mê với ngành Y sĩ Y học cổ truyền theo đuổi mà không phải chịu áp lực nào đến từ thi cử hay điểm số như các trường Cao Đẳng, Đại học khác.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nhà trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với thời gian cụ thể như sau:

Thời gian học 3 năm: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Thời gian học 2 năm 3 tháng: Đối với những thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT/BTVH.

Thời gian học 2 năm: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Thời gian học 12 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, du lịch, kinh tế, kỹ thuật, …

Thời gian học 10 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, điều dưỡng, xét nghiệm…

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền mới năm 2018
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS trở lên có công chứng.
  • 02 Ảnh 3×4 (ảnh mới chụp trong 6 tháng) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà Trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 009.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.