Danh mục
Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh đào tạo chuyên sâu Ngành Y học cổ truyền năm 2017. Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì? Trường nào đào tạo Y sĩ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh đào tạo chuyên sâu Ngành Y học cổ truyền năm 2017.

Trường Trung cấp Y khoa pasteur tự hào là ngôi trường mang tên nhà bác học, bác sĩ Louis Pasteur – người có nhiều cống hiễn vĩ đại cho nền y học của nhân loại. Đặc biệt Trường Trung cấp Y khoa Pasteur dựa trên các nền tảng tiên tiến hiện đại của khoa học công nghệ Tây Y kết hợp với phương pháp Đông Y cổ xưa để đem lại hiệu quả một cách rõ rệt trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh. Chính vì sự phát triển của Ngành Y học cổ truyền mà rất nhiều người quan tâm muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo chuyên sâu Y học cổ truyền

Cơ hội việc làm và việc học cho Ngành Y học cổ truyền

Việc ưu tiên sử dụng phương pháp Đông Y vào khám chữa bệnh ngày càng được nhiều người tin tưởng bởi tính an toàn và độ hiệu quả lâu dài mà các bài thuốc Y học cổ truyền đem lại. Nhờ vào những nhu cầu trên Ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng cả về nhân lực cũng như chất lượng Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nắm bắt được điều này, bởi biết rằng Ngành Y học cổ truyền đang khao khát nguồn nhân lực có tay nghề cao. Không ít thí sinh đã quyết định đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền với mong muốn có được tay nghề, sau khi tốt nghiệp ra trường có cho mình một tương lai nghề nghiệp ổn định. Cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo bằng tốt nghiệp và học bạ THCS, thí sinh đăng ký tham gia học Trung cấp Y học cổ truyền sẽ không phải trải qua bất cứ kỳ thi đầu vào nào. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ở khắp mọi nơi trên cả nước Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở đăng ký tuyển sinh trên toàn quốc. Tạo cơ hội cho các thí sinh đam mê với Ngành Y học cổ truyền theo đuổi mà không phải chịu áp lực nào đến từ thi cử hay điểm số như các trường Cao Đẳng, Đại học khác.

Học Trung cấp Y học cổ truyền tương lai nghề nghiệp ổn định

Đối tượng và thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền được Bộ Y tế quy định dựa theo trình độ học vấn mà người học sở hữu. Cụ thể sẽ chia ra nhiều trường hợp như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dúng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có cùng chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Dược sĩ,….Sẽ được học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên cho những nhóm ngoài chuyên ngành sức khỏe như: Kế Toán, Kỹ Thuật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…Sẽ được học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người đã tốt nghiệp THPT (hay BTVH).
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thành chương trình học THPT cơ bản nhưng không vượt qua được kỳ thi THPT. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng đối với thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung thêm về kiến thức THPT đồng thời học song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo sinh viên ngành Y. Trường được cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ với nhiều trang thiết bị hiện đại. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là ngôi trường duy nhất có hệ thống trường học bệnh viện song song. Phục vụ cho việc thực hành trải nghiệm nâng cao tay nghề của sinh viên theo học.

Sinh viên theo học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền. Khi đó sinh viên có thể mở các phòng khám Đông Y tư nhân cũng như được tuyển dụng công chức, viên chức như các bệnh viện hay trung tâm cộng đồng chuyên khoa Y học cổ truyền…Bạn cũng có thể học lên liên thông Đại học Y theo nguyện vọng để nâng cao bằng cấp cũng như tay nghề bản thân.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM : Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...