Danh mục
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền thứ 7 và chủ nhật 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 thời gian học vào ngoài giờ hành chính. Cuốn giáo trình Y lý Y học Cổ truyền không thể bỏ qua Lý do nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền thứ 7 và chủ nhật 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền thứ 7 và chủ nhật 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 thời gian học vào ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Ngành Y học Cổ truyền hiện nay ngày càng khẳng định vị trí của mình trong công tác khám chữa bệnh, chính điều này đã thu hút nhiều bạn trẻ dù đã có tấm bằng cử nhân vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.

Ngành Y học cổ truyền khan hiếm Lương Y

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, xu hướng ưa chuộng chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền cũng tăng lên đáng kể. Đó là lý do tại sao ngành Y học cổ truyền lại phát triển như vậy và nhu cầu nhân lực ngành này ngày một tăng, tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều bạn trẻ theo học Y sĩ Y học Cổ truyền.

Mặt khác, khi đời sống của người dân được nâng cao thì chất lượng khám chữa bệnh của người dân tăng lên đòi hỏi những thầy thuốc Lương Y có tay nghề cao vì thế tình trạng nhân lực ngành này càng khan hiếm.

Đồng thời, lượng tập trung nhiều thầy thuốc ở một địa điểm quá nhiều, phân bố không đồng đều. Cũng như các cơ sở đào tạo ngành Y học Cổ truyền chưa được cải tiến, chưa đưa vào chương trình dạy việc kết hợp giữa Đông và Tây y trong công tác khám chữa bệnh.

Khi các bạn theo học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như được thực hành tiếp xúc thăm khám chữa bệnh cho người bệnh để có thể tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM học viên có thể tự mở phòng khám Đông y tự phát triển những Kỹ thuật cá nhân, vận dụng những kiến thức được học trong chữa bệnh một phần tăng thu nhập cá nhân mà bản thân người học có thể khẳng định được bản thân.

Đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Đối tượng học chuyển đổi Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là nhưng người đã học những ngành nghề khác như kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuât… có nhu cầu muốn chuyển sang ngành Y để có một tương lai mới khi những ngành kia số lượng cử nhân kỹ sư quá nhiều khiến tình trạng thất nghiệp ngày một tăng. Vì vậy việc học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để có một tương lai ổn định hơn là điều mà nhiều người nghĩ đến. Với những đối tượng này thì thời gian học là 12 tháng.

Đối tượng học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền là những người đã học trong nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, hộ sinh… có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền để nâng cao kỹ năng chuyên môn tay nghề hoặc nhằm đáp ứng nhu cầu nơi công tác mới. Nhóm đối tượng này sẽ học trong thời gian là 10 tháng. Số môn học có thể rút ngắn bởi nhiều môn học đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được chuyển điểm để không phải học lại cũng như miễn học phí của những môn đã học.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền buổi tối và T7&CN

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, nhà trường mở các lớp thứ 7 và chủ nhật cũng như các lớp buổi tối nhằm đáp ứng như cầu của tất cả thí sinh trên cả nước. Sinh viên sau khi học xong Trung cấp Y học cổ truyền có thể học lên bác sĩ Y học cổ truyền ngay khi tốt nghiệp mà không cần phải đợi 36 tháng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng Trung cấp Y học cổ truyền

Thí sinh chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

  •        Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu Nhà trường.
  •        02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  •        01 Bản sao giấy khai sinh xác nhận của chính quyền địa phương.
  •        02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.

Thí sinh lưu ý: Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...