Danh mục
Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở đâu uy tín chất lượng? Để tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng, ngoài sự cố gắng, nổ lực của bản thân thì tìm địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là vấn đề cần thiết. Cao đằng Điều Dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu? Tốt nghiệp trung cấp dược có ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở đâu uy tín chất lượng?

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở đâu uy tín chất lượng?

Để tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng, ngoài sự cố gắng, nổ lực của bản thân thì tìm địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là vấn đề cần thiết.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh để xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho tương lai sau này. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ để các thí sinh quan tâm và chọn lựa đúng đắn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu uy tín chất lượng?

Việc lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng là cần thiết

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống cộng đồng. Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng là những công việc được coi là vất vả, phải chịu áp lực thời gian lớn thì Dược sĩ bán thuốc là một trong những công việc “nhàn”, phù hợp với phái nữ, bởi vậy nhu cầu theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 luôn là lựa chọn hàng đầu với đa số thí sinh. Những ưu điểm của ngành Dược trong số các ngành tuyển sinh có thể kể đến:

 • Cơ hội việc làm mở rộng, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu quan trọng của tất cả mọi người, nơi đâu cũng cần.
 • Mức lương của Dược sĩ hấp dẫn, cao hơn mức thu nhập chung.
 • Cơ hội việc làm đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, nghiên cứu, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc…
 • Có thể tự kinh doanh mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình, phù hợp với phụ nữ.
 • Có đủ kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Tùy nhiên bởi ngành Dược với những ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là một lĩnh vực liên quan đến tính mạng con người nên yêu cầu của các nhà tuyển dụng bên ngành Dược vô cùng lớn, Dược sĩ bán thuốc cần được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên, nắm vững kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về quy trình điều trị đến hồi phục sức khỏe cho người bệnh. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ đao tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 là mấu chốt để quyết định thành công của Dược sĩ trong tương lai.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng nhất hiện nay. Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là ngôi trường đào tạo uy tín. Khi theo học tại đây bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng và đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất tiên tiến sẽ giúp nâng cao tay nghề và phục vụ cho bạn khi ra trường làm việc.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt khuyết với nghề sẽ đào tạo giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng của hệ thống cơ sở Y tế, bệnh viện trong nước và cá nhân.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình vẫn có thể theo học chương trình Chính quy mà không cần thi tuyển.

Địa chỉ tuyến sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ ngay từ hôm nay để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai!

 

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...