Danh mục
Bất ngờ công dụng chữa bệnh ung thư amidan bằng nấm lim xanh Ung thư amidan là căn bệnh nguy hiểm, dễ nhầm lẫn với bệnh viêm họng bình thường. Nấm lim xanh được xem như thần dược chữa bệnh ung thư amidan mang lại những kết quả bất ngờ. Tiểu đêm không còn là nỗi ám ảnh với bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị Bạn ...
Trang chủ > Bài Thuốc Y Học Cổ Truyền > Bất ngờ công dụng chữa bệnh ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Bất ngờ công dụng chữa bệnh ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Ung thư amidan là căn bệnh nguy hiểm, dễ nhầm lẫn với bệnh viêm họng bình thường. Nấm lim xanh được xem như thần dược chữa bệnh ung thư amidan mang lại những kết quả bất ngờ.

Chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Bất ngờ công dụng chữa bệnh ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Hiện nay bên cạnh việc điều trị ung thư amidan bằng xạ trị hay phẫu thuật thì bác sĩ còn kết hợp nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư amidan mang lại kết quả tốt cho người bệnh có cơ hội khỏi căn bệnh này.

Ung thư amidan là bệnh gì?

Theo báo Tin tức Y tế Việt Nam, ung thư amidan là một loại ung thư vùng tai mũi họng, trước đây bệnh ung thư amidan rất hiếm nhưng nay nó đã trở nên phổ biến trong các loại ung thư vùng miệng, bệnh nhân trên 30 tuổi dễ mắc bệnh này. Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 1100 ca ung thư vùng miệng, amidan mỗi năm. Ung thư amidan là bệnh khá hiếm gặp. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới ung thư amidan chiếm khoảng 0,5-1,5% trong các loại ung thư.

Theo Y học amidan còn có tên gọi khác là khẩu cái, theo cô Hoàng Thị Hậu – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn muốn quan sát amidan bằng cách đứng trước gương há miệng ra có thể thấy cấu trúc amidan nằm 2 bên lưỡi gà và có hình bầu dục.

Ung thư amidan là căn bệnh nguy hiểm, dễ bị nhầm lẫn với viêm họng thường gặp, ung thư amidan đã và đang “gõ cửa” nhiều người.

Khi bạn thấy khàn tiếng, đau họng, khạc ra máu và xuất hiện khối hạch to ở cổ,.. bạn cần đi đến Bệnh viện ngay để khám và kiểm tra tránh việc nhầm lẫn thành các bệnh viêm họng thông thường mà ta vẫn thường nghĩ. Những người mắc ung thư amidan thường là vệ sinh răng miệng kém, sử dụng rượu bia, thường xuyên hút thuốc lá và có thể là do virus HPV gây ra.

Chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Chữa ung thư amidan bằng nấm lim xanh

Sự phát triển của Y học hiện đại, hiện có nhiều phương pháp điều trị bệnh ung thư amidan như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn khuyên bệnh nhân dùng thêm các bài thuốc Y học Cổ truyền có tác dụng chữa bệnh ung thư amidan, một trong những bài thuốc đó là sử dụng bài thuốc từ nấm lim xanh mang lại hiệu quả chữa bệnh ung thư amidan hiệu quả mang lại kết quả tốt cho người bệnh.

Theo Y học Cổ truyền, nấm lim xanh là một loại thảo dược quý chứa nhiều các dược chất, vitamin và khoáng chất quý hiếm, có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ trong điều trị các bệnh ung thư. Thông qua việc bồi bổ cơ thể, uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày một cách đều đặn sẽ giúp cơ thể tự sửa chữa các tế bào rối loạn và tiêu diệt hiệu quả tế bào ung thư amidan. Ngoài ra, các hoạt chất tự nhiên trong nấm giúp sản sinh ra các kháng nguyên khối u, ngăn chặn các tế bào di căn.

Qua khảo sát thực nghiệm lâm sàng và kết quả thực tế cho thấy, nấm lim xanh là loại thảo dược mang lại kết quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư amidan. Tuy nhiên, theo các Y sĩ Y học Cổ truyền Hà Nội nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả khi người bệnh sử dụng nấm lim đã qua chế biến để độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn.

Cách dùng: Sắc 30g nấm lim xanh cùng với 2 lít nước, lấy 1,5 lít và chia ra uống đều đặn trong ngày. Sử dụng liên tục từ 2 đến 5 tháng, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ mà loại nấm lành tính này mang lại. Nên kết hợp song song hai phương pháp điều trị Tây y và dùng nấm lim xanh để có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Như vậy, nấm lim xanh chữa ung thư amidan nói riêng và ung thư nói chung thông qua việc bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư nên có thể áp dụng cho người mắc ung thư giai đoạn đầu.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

chong-mat-hoa-mat

Điều trị chứng hoa mắt chóng mặt đột ngột bằng phương pháp đông y

Bài thuốc y học cổ truyền được nhiều người lựa chọn khi xuất hiện tình trạng hoa mắt chóng mặt đột ngột. Tùy từng thể bệnh mà áp dụng bài thuốc điều trị tương ứng.