Danh mục
Cao đằng Điều Dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu? Bên cạnh tìm nơi đào tạo chất lượng, uy tín thì điều mà các bạn thí sinh quan tâm đó là thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu. Tốt nghiệp trung cấp dược có thể làm công việc gì Tìm hiểu về ngành Y sỹ y học cổ truyền Hướng dẫn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đằng Điều Dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu?

Cao đằng Điều Dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu?

Bên cạnh tìm nơi đào tạo chất lượng, uy tín thì điều mà các bạn thí sinh quan tâm đó là thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu.

Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM trong bao lâu?
Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Bên cạnh chương trình đào tạo và điều kiện tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu câu hỏi được đông đảo thí sinh và phụ huynh gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp thí sinh gỡ bỏ thắc mắc của mình, Nhà Trường xin được trả lời thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải chọn một cơ sơ đào tạo chất lượng

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực được xã hội quan tâm. Không ít thí sinh có nguyện vọng theo đuổi chuyên ngành Y Dược với mong muốn tìm được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn cho tương lai của mình. Tuy nhiên để bước vào cánh cửa Đại học, đòi hỏi thí sinh phải thực sự xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm rất cao. Đây cũng là rào cản khiến không ít thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình phải dừng bước trên con đường học vấn.

Để phá bỏ rào cản đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với điều kiện xét tuyển học bạ THPT, tạo điều kiện tối đa giúp mọi thí sinh đều có thể theo đuổi ước mơ Y Dược của mình. Trong đó Điều dưỡng đa khoa là một trong những mũi nhọn đào tạo của nhà trường được thí sinh đặc biệt quan tâm nhờ những ưu điểm như: cơ hội việc làm rộng mở, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rút gọn, chi phí học tập tiết kiệm…

Trong bối cảnh nhân lực ngành Y nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng đang thiếu trầm trọng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng luôn rộng mở với học viên. Theo thống kê tại các bệnh viện công, có những thời điểm 1 điều dưỡng viên  phải chăm sóc lên tới 50 bệnh nhân – con số chứng tỏ tình trạng “cung không đủ cầu” trầm trọng trong ngành điều dưỡng hiện nay.

Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng
Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thời gian đào tạo bao lâu

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong quá trình học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một điều dưỡng viên, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế và bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện để xin việc vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm điều dưỡng…hoặc tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong hai hình thức: Gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...