Danh mục
Chữa phổi nóng khạc ra máu bằng bằng phương pháp đơn giản Chữa phổi nóng khạc ra máu bằng bằng phương pháp đơn giản Phổi nóng do nhiều nguyên nhân như hút nhiều thuốc lá, làm việc trong mội trường ô nhiễm nặng, uống nhiều bia rượu…. làm cho cơ thể hư hao, tì vị yếu, kéo theo nhiều chứng bệnh trong đó biểu hiện nhiều nhất ...
Trang chủ > Bài Thuốc Y Học Cổ Truyền > Chữa phổi nóng khạc ra máu bằng bằng phương pháp đơn giản

Chữa phổi nóng khạc ra máu bằng bằng phương pháp đơn giản

Chữa phổi nóng khạc ra máu bằng bằng phương pháp đơn giản

Phổi nóng do nhiều nguyên nhân như hút nhiều thuốc lá, làm việc trong mội trường ô nhiễm nặng, uống nhiều bia rượu…. làm cho cơ thể hư hao, tì vị yếu, kéo theo nhiều chứng bệnh trong đó biểu hiện nhiều nhất như rát cổ, ngứa cổ, ho từng cơn kéo dài làm tức ngực, nếu nặng có thể khạc ra máu. Người bị chứng này trong người cảm thấy nóng nảy, ngủ không yên lại hay khát nước. Bài thuốc với Củ Sen là giải pháp kiến hiệu để chữa trị dứt điểm chứng bệnh này.

Xem thêm:

Canh củ xem
Canh củ xem

Sen được ví như vi thuốc thần hiệu cho nhiều chứng bệnh

Nên dùng một củ sen tươi, rửa sạch, xắt lát chấm với đường cát vàng mà ăn vào sẽ thấy mát ngay. Nên ăn liên tục trong vài ngày hoặc nhiều hơn, vì món này không có gì độc hại.

Cước chú: Cây sen, tên khoa học là nelumbo nucifera, theo Đông y thì lá sen có vị đắng, củ sen vị ngọt nhạt, tính mát, có tác dụng chữa xuất huyết, di tinh, bạch đới. Hoa sen làm thuốc an thần, vị ngọt đắng, tính ấm. Hạt sen vị ngọt tính bình, bổ dưỡng, ích khí lực.

Có thể bạn quan tâm

son-thu-du-1

Một số bài thuốc hay từ vị thuốc đông y Sơn thù du

Sơn thù du thuộc nhóm thuốc bổ dưỡng, có tác dụng trong việc chủ trị ...