Danh mục
Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền – Sự Kết Hợp Giữa Đam Mê Và Lý Trí Cơ hội nghề nghiệp luôn chia đều cho tất cả mọi người, người nắm bắt được cơ hội sẽ là người thành công. Việc lựa chọn giữa đam mê và lý trí là điều vô cùng khó khăn. Bạn đam mê Y học cổ truyền, nhưng định hướng gia đình và xu thế giới trẻ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền – Sự Kết Hợp Giữa Đam Mê Và Lý Trí

Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền – Sự Kết Hợp Giữa Đam Mê Và Lý Trí

Cơ hội nghề nghiệp luôn chia đều cho tất cả mọi người, người nắm bắt được cơ hội sẽ là người thành công. Việc lựa chọn giữa đam mê và lý trí là điều vô cùng khó khăn. Bạn đam mê Y học cổ truyền, nhưng định hướng gia đình và xu thế giới trẻ lại thúc đẩy bạn chọn con đường khác. Tại sao ta lại không dung hòa giữa đam mê và lý trí – Học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở hơn, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên Đại học Y học cổ truyền theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

van-bang-2-y-si-y-hoc-co-truyen

Đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 Y học cổ truyền

Hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Y Dược để thay đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 12 tháng.

Đối tượng học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 10 tháng.

Thời gian học cho hệ văn bằng 2 và chuyển đổi văn bằng 2 được rút ngắn đi vì nhiều môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất sẽ được chuyển điểm, miễn học với 2 điều kiện sau: Tên môn trùng với tên môn của Trường và số đơn vị học trình lớn hơn hoặc bằng số đơn vị học trình môn học của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi VB2 Y sĩ Y học cổ truyền

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
• 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
• Bản sao giấy khai sinh.
• 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
• Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...