Danh mục
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ mà nhiều người lựa chọn theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017. Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 Ngành Y học cổ truyền chưa bao giờ bị lãng quên bởi Y học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ mà nhiều người lựa chọn theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Là một trong những địa chỉ chất lượng, đã và đang tạo dựng được uy tín cho mình trong lĩnh vực đào tạo các ngành Cao Đẳng Y DượcTrường Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh với những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y học cổ truyền, với các loại thuốc Đông y.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

– Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

– Phương thức tuyển sinh: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 thực hiện phương thức tuyển sinh miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

 • Thời gian đào tạo là 2 năm áp dụng cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 03 tháng.
 • Thời gian đào tạo áp dụng chó đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc học Trung cấp Y học cổ truyền.
 • Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Cao đẳng điều dưỡng, Y tế dự phòng…..
 • Thời gian là 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng…….

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tìm việc và nhanh chóng đi làm tại các cơ sở ngành y, hoặc có nguyện vọng nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp cho mình, các bạn cũng có thể đăng ký học lên Liên thông các trường theo quy định.

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Chi tiết hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau :

 • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Phô tô có công chứng Bằng + Học bạ THPT 02 bản.
 • Phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Học bạ THCS 02 bản.
 • Phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 2 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) thí sinh cho tất cả ảnh vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...