Danh mục
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ Trước yêu cầu cần nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín. Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Đào tạo Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ

Trước yêu cầu cần nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nếu như những năm trở về trước, những ngành như Tài chính, Kinh tế…trở thành những ngành HOT được đông đảo thí sinh lựa chọn thì vài năm trở lại đây ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng lại trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Nhất là trên các trang Tin giáo dục, những thông tin về các căn bệnh nguy hiểm như ung thương, HIV,…cùng với nhu cầu được chăm sóc , bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao càng giúp ngành Xét nghiệm phát triển. Đặc biệt những con số thống kê về tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm khiến không ít người giật mình nhưng đây cũng chính là cơ hội phát triển cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Với khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Thời gian 18 tháng : đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ từ 18 - 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ từ 18 – 20 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, đồng thời sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo dân tộc, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Theo trang Tin Y tế Sức khỏe, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác,
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Cần Thơ

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ chính là Cao đẳng Y Dược Cần Thơ do Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc.

Lấy chất lượng làm đầu, con người làm trung tâm, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu khi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong mỗi buổi học, được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nếu thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì có thể nộp hồ sơ tương tự như trên về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

anahahha

Giáo dục các cấp đồng loạt tăng học phí, nỗi lo đến từ người học và phụ huynh

Một loạt các trường đại học/ cao đẳng công bố tăng học phí từ năm ...