Danh mục
Lợi thế của việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến Việc tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT đã trở nên dể dàng hơn qua việc đăng ký trực tuyến
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Lợi thế của việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến

Lợi thế của việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tuyến

 Việc tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT đã trở nên dể dàng hơn qua việc đăng ký trực tuyến

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 cũng đã kết thúc, đối với những thí sinh thì điểm chuẩn Cao đẳng, Đại học hiện nay đang là mối quan tâm lớn nhất. Đối với chuyên ngành Y Dược điểm chuẩn Đại học hằng năm thường cao ngất ngưỡng khiến nhiều thí sinh trùn bước.

Nắm bắt được thực trạng đó và nhằm tạo điều kiện để các bạn thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình các môn từ 5.5 trở lên vì vậy không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM, điều dưỡng TPHCM và Xét nghiệm TPHCM.

Trong năm 2017, Trường tổ chức tuyển sinh ba mã ngành hệ cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Xét nghiệm TPHCM; trong đó Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành thế mạnh của trường. Các thí sinh có kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông có thể nộp hồ sơ về trường để tham gia xét tuyển.

Để việc đăng ký xét tuyển được thuận tiện hơn thì trong năm 2017 này, các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm chi phí đi lại và nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà trường.

Phương thức đăng ký trực tuyến được nhiều thí sinh lựa chọn

Sau khi kết thúc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, nhiều phụ huynh đã điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để tìm hiểu về cách thức đăng ký tuyển sinh cho con em mình và các quy định cần thiết của việc đăng ký xét tuyển.

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hay trực tiếp đến trường để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đều có giá trị như nhau. Tuy nhiên, đối với hình thức đăng ký trực tuyến thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là chính xác, nếu không khi đến nhập học nhà trường sẽ căn cứ theo thông tin thí sinh đã khai báo để kiểm tra đối chiếu. Nếu thông tin thí sinh không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu bổ sung thông tin hoặc từ chối nhập học nếu thông tin đăng ký sai sự thật.

Khi nào bắt đầu đăng ký xét tuyển trực tuyến Ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài việc nhanh chóng và tiện lợi, hình thức đăng ký trực tuyến còn giúp cho thí sinh sớm biết được kết quả xét tuyển của mình như thế nào và được tư vấn trực tiếp từng trường hợp cụ thể.

Để tránh tình trạng nghẽn mạng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM khuyên các bạn thí sinh nên đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ để được nhà trường liên hệ tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Các phụ huynh và các thí sinh cần làm đúng và đầy đủ các thao tác nhà trường hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 02 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của cơ quan địa phương nơi đang cư trú hoặc nơi đang làm việc.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ học tên, ngày sinh
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào?

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...