Danh mục
Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 Hòa cùng “cơn bão” điểm chuẩn từ các Trường Đại học Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hòa cùng “cơn bão” điểm chuẩn từ các Trường Đại học Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017.

Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược công bố điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Được phát triển dưới môi trường với nhiều điểm thuận lợi như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người, những căn bệnh nguy hiểm có xu hướng gia tăng đòi hỏi lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Theo nguồn Tin giáo dục, đây là lý do lớn nhất thúc đẩy đông đảo bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ. Bên cạnh niềm vui về những lợi thế mà ngành Xét nghiệm có thể mang lại thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi trong công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nên trên các trang Hỏi đáp Giáo dục có rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh vừa trải qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Để có thể nắm được thông tin tuyển sinh từ các trường, thí sinh cần phải bám sát quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017, đồng thời điểm chuẩn mà các trường đưa ra để có lựa chọn tốt nhất.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng 2017 (trừ các trường đào tạo ngành Sư phạm), điểm xét tuyển chỉ đảm bảo yêu cầu ở ngưỡng tốt nghiệp THPT. Do đó, năm 2017 Cao đẳng Y Dược Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tại Cần Thơ

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên ngành Xét nghiệm cần được đào tạo song hành xuyến suốt giữa lý thuyết và thực hành. Do đó để đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, những sinh viên cần phải được đào tạo từ những trường Đại học, Cao đẳng Y Cần Thơ uy tín.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tào chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Y học..

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 bao lâu?

Khi đáp ứng điều kiện học tập, thí sinh sẽ được học tập tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y tế chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa. Đây cũng là mốc thời gian được áp dụng khi thí sinh đăng kỹ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là một trong những môi trường đào tạo uy tín mà các thí sinh có thể theo học. Với thời gian đào tạo ngắn cùng mô hình đào tạo Viện – Trường, nhất là khi nhà Trường trực tiếp đầu tư xây dựng bệnh viện riêng giúp những sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể phát triển thuận lợi sau khi kết thúc khóa học.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...