Danh mục
Địa chỉ học Đông Y đạt chuẩn Bộ y tế tại TPHCM năm 2017 Với đất nước được xem là “Rừng vàng biển bạc” nguồn tài nguyên phong phú, ngành Đông y được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy Học Y học cổ truyền tại đâu đạt chuẩn Bộ Y tế? Xét tuyển Văn bằng 2 Y học cổ truyền TP HCM cần giấy tờ gì? Hướng dẫn làm hồ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Địa chỉ học Đông Y đạt chuẩn Bộ y tế tại TPHCM năm 2017

Địa chỉ học Đông Y đạt chuẩn Bộ y tế tại TPHCM năm 2017

Với đất nước được xem là “Rừng vàng biển bạc” nguồn tài nguyên phong phú, ngành Đông y được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy Học Y học cổ truyền tại đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Phát triển nền văn hóa Y học cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc

Y học cổ truyền phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc nước nhà

Y học cổ truyền là phương pháp phòng và chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành, điều hòa giữa 2 thái cực âm dương để hóa giải mâu thuẫn “chính khí” và “Tà khí” triệt tiêu nguồn tác nhân gây bệnh đã được các tiến sĩ khoa học y dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết hợp với kiến thức của Y học hiện đại kế thừa những ưu điểm của Y học cổ truyền và khắc phục nhước điểm của Y học hiện đại xây dựng chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng Đông Tây Y kết hợp.

Với khung chương trình bám sát thực tiễn giúp người học dễ dàng tiếp cận các kiến thức Đông y theo lý luận Phương Đông hướng theo cách Y học hiện đại. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Người học Y học cổ truyền hiện nay dễ dàng hiểu về hệ thống các huyệt, kinh mạch trên cơ thể khi được các Bác sĩ Y học cổ truyềnTPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể diễn giải theo giải phẫu sinh lý học của Y học hiện đại. Một số phương pháp gây vô cảm (gây tê) trong một số cuộc phẫu thuật đã được Y học hiện đại kế thừa từ Y học cổ truyền theo liệu pháp Đông Tây y kết hợp.

Ưu điểm là phát huy nguồn vốn tự có thiên nhiên thảo mộc tự nhiên, phát triển những điểm mạnh kế thừa của cha ông, ngành Y học cổ truyền đang vươn tới tầm cao mới, tạo cơ hội việc làm cho những học viên ngành Y học cổ truyền được đào tạo bài bản bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm mở rộng khi học Đông y tại TPHCM

Hiện nay còn nhiều bài thuốc hay từ thời xa xưa, đến đời con cháu được kế thừa và phát huy nhưng lại chưa thể mở được phòng mạch chuẩn trị bởi kiến thức có, nhưng về mặt quy định lại chưa có bằng cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM T7&CN để tạo cơ hội nghề nghiệp.

Sự khan hiếm trong nước và ngoài nước các phòng khám, tạo cơ hội lớn sau khi tốt nghiệp. Tây Y điều trị được nhiều loại bệnh nhưng không hẳn là tất cả. Có những căn bệnh chỉ có Đông Y mới điều trị được.

Vì thế Y học cổ truyền là chưa bao giờ hết thời. Ngành Y học cổ truyền giành cho tất cả các thế hệ, không bị giới hạn độ tuổi nên lượng người đăng ký học ngày 1 đông trông thấy.

Địa chỉ đào tạo Đông Y TPHCM uy tín, chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền đạt chuẩn bộ y tế

Được giao chỉ tiêu trực tiếp đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ trung cấp chuyên nghiệp từ nhiều năm qua. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang đào tạo nhiều khóa học có tay nghề cao, việc làm ổn định.

Đào tạo chuyên sâu, kết hợp lý thuyết và thực hành khung chương trình bám sát thực tiễn, giúp sinh viên khi ra trường có tay nghề vững vàng đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng. Liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và thay thế thiết bị bắt kịp với ứng dụng công nghệ trong Y học.

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...